Download Adobe Photoshop CC 2018 Full đã Active sẵn

Adobe Photoshop CC 2018 là một trong những phần mềm của hãng công nghệ đồ họa kỹ thuật số Adobe Systems nổi tiéng. Ở phiên bản 2018 cập nhật dường như Photoshop CC 18 đã nâng cấp khá chỉn chu, vẹn toàn những mặt thiếu sót ở phiên bản cũ. Họ đã đưa tất cả các yếu tố làm nên các phiên bản trước của nhiều bộ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh từng đoạt giải thưởng, Photoshop, lên một tầm cao mới. Photoshop CC 2018 có nhiều công cụ hỗ trợ hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, ngay cả giao diện người dùng của nó cũng gọn gàng và đầy tính thông dụng hơn nhiều.

Chỉ bằng vài bước thao tác cơ bản, Bạn sẽ có thể chuyển đổi ảnh từ đen trắng sang ảnh màu dễ dàng, một điều nổi bật của phần mềm khi so sánh trong với các thuật toán xử lý ảnh thô hiện đại chỉ có thể chỉnh sửa và thay đổi ảnh của mình mà không làm hỏng ảnh gốc. Để hiểu thêm thông tin về phiên bản Photoshop CC 2018 và tìm kiếm hướng dẫn cài đặt, taiphanmem24h.com  sẽ cung cấp cho bạn chi tiết nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Adobe-Photoshop-CC-2018
Adobe-Photoshop-CC-2018

Thông tin về phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Hiện nay, khi giới công nghệ chỉnh sửa ảnh nói đến bộ phần mềm thường xuyên chỉnh sửa hình ảnh của mình thì chắc chắn là Adobe Photoshop. Nó đang được sử dụng bởi hàng triệu nhiếp ảnh gia, designer và nghệ sĩ trên toàn thế giới, cũng như những người có sở thích đam mê chỉnh sửa thiêt kế lại những khoảnh khắc đẹp.

Tất nhiên, không có bài đánh giá nào về Photoshop sẽ hoàn chỉnh nếu không đề cập đến các tính năng thông minh mới của nó. Photoshop CC 2018 gồm những tính năng tự động sẽ đảm nhận nhiều quá trình chỉnh sửa, xử lý đồ họa phức tạp mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Ví dụ như các lựa chọn có độ phức tạp giờ đây sẽ được xử lý tự động: chỉ cần chọn vùng chung điểm ảnh và phần mềm sẽ xử lý chi tiết tùy theo mong muốn cho bạn không sự trở ngại. Bên canh đó, tính năng lấp đầy nhận biết và xem trước nội dung là điểm khả năng tuyệt vời nhất trên phiên bản này, không những tự động lấp đầy khoảng trống còn lại trong ảnh mà sau khi bạn xóa một phần tử khỏi nó thì điểm ảnh vẫn hoàn thiện đầy đủ cho bạn. Tất cả những điều này và nhiều tính năng  nổi bật khác đã làm cho Photoshop CC 2018 trở nên lý tưởng cho cả chuyên gia và nghiệp dư!

Adobe-Photoshop-CC-2018
Adobe-Photoshop-CC-2018

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2018

  • Công cụ bút :Phiên bản Adobe Photoshop CC 2018 đem đến bạn công cụ bút có khả năng tạo dòng chính xác của các đường điểm, có thể dễ dàng thay đổi nhờ sự trợ giúp của các điểm neo. Phần mềm cũng cung cấp tính năng tạo các đường thẳng với các bản vẽ tự do tùy chọn, điều này có thể đạt được nhờ sự trợ giúp của công cụ tự do. Với tên gọi khác là công cụ bút từ tính, có thể giúp bạn hợp nhất đường được tạo rất gần với đường viền của đối tượng của một hình ảnh. Tính năng này có thể rất hữu ích để tách chúng khỏi bất cứ nền cụ thể nào.
  • Công cụ sao chép tem : Ngoài ra, còn có một công cụ đóng dấu sao chép khác được cung cấp trong phần mềm này. Công cụ này giúp bạn tạo một phần chính xác cụ thể trên một hình ảnh với một phần của ảnh khác trên cùng một hình ảnh có thể đạt được dưới dạng bút vẽ. Nó cung cấp cho bạn quyền quyết định việc tạo hình ảnh mới sẽ được thực hiện toàn bộ hay một phần tùy thuộc vào chế độ. Nó thậm chí còn giúp người dùng sao chép một phần vùng của lớp này sang phần vùng của lớp khác chính xác nhất định. Công cụ Clone Stamp Tool có thể là một công cụ rất hữu ích để sao chép các đối tượng hoặc thậm chí xóa bất kỳ lỗi hoặc sai sót nào trong hình ảnh mà không hề ảnh hưởng đến độ nhiễm ảnh.
  • Công cụ hình dạng đa  : Photoshop cung cấp cho bạn một công cụ có tên là Shape Tools bao gồm một mảng nhiều hình dạng như đường thẳng, hình chữ nhật, đa giác, elip, v.v… Bạn thậm chí được phép tạo đồ họa vector với sự trợ giúp của các công cụ trực tiếp như công cụ bút, công cụ chọn trực tiếp, chế độ tăng giảm vùng.
  • Công cụ cắt xén : Adobe Photoshop cũng cung cấp công cụ cắt có thể được sử dụng khi một cá nhân muốn cắt một lượng diện tích cần thiết cụ thể của hình ảnh hiển thị và có thể cắt bỏ đi các phần nằm ngoài vùng đã chọn. Công cụ cắt xén cho phép bạn nâng cao bố cục của ảnh bằng cách thu giảm kích thước ảnh với độ ảnh đậm sắc. Tất cả đều nằm gói gọn trong thanh công cụ ở phía trên bên phải của màn hình. Để cắt hình ảnh, người dùng chỉ cần đặt thao tác con trỏ lên hình ảnh và kéo con trỏ qua vùng cần thiết mà họ muốn cắt. Sau đó khi nhấn phím enter, vùng bên ngoài vùng đã chọn sẽ bị loại bỏ và vùng đã chọn sẽ được cắt và phần sẽ bị loại bỏ sẽ giúp giảm kích thước tệp, rất tinh tế.

Cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Cấu hình cài đặt yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Microsoft Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (phiên bản 1607 trở lên)
Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
Dung lượng đĩa cứng Khả dụng 32-bit trở lên để cài đặt; 3,1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
Màn hình 1024 x 768 (tốt hơn ở 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; Nên dùng 2 GB
Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Download phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack :

===> Link DownloadAdobe Photoshop CC 2018 32-bit Full Crack  : Google Driver

===> Link DownloadAdobe Photoshop CC 2018 32-bit Full Crack : Fshare

===> Link DownloadAdobe Photoshop CC 2018 64-bit Full Crack : Google Driver

===> Link Download Adobe Photoshop CC 2018 64-bit Full Crack : FShare

Xem thêm bài viết liên quan khác :

Hướng dẫn cài đặt chi tiết :

Bước 1 : Đầu tiên các bạn nên tắt chế độ AntiVirus hay Defender trước khi tải để tránh làm hỏng phần mềm ( An tâm vì không có Virus trong link download đâu bạn nhé ).

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018

Bước 2 : Bạn tải link download ở trên về rồi giải nén qua WinRAR dùm mình nhé. Sau đó bạn mở File tải về và nhớ chú ý tích vào File kích hoạt rồi chuột phải click vảo Run as administrator như hình dưới.

Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018
Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018

Bước 3 : Xuất hiện thông báo như hình dưới thì bạn tích theo hướng dẫn. Bởi photoshop CC 2018 là bản phát triển nâng cấp trên bản 2017 nên không sao đâu bạn nhé. Tích vào Install cho file tự chạy.

Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018
Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018

Bước 4 : Bước này có thông báo cần Active thì bạn chọn ổ C, vào mục Program Files.

Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018
Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018

Tìm kiếm đến mục amtlib.dll rồi open file đó lên.

Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018
Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018

Bước 5 : Xuất hiện thông báo như ở dưới là bạn đã hoàn tất việc cài đặt rồi đấy. ( Nếu không bạn xem xét lại cản thận coi mình sót bước nào không nhé).

Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018
Hướng-dẫn-cài-đặt-Photoshop-CC-2018

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc cần giải đáp dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp cho bạn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *