Download bản Adobe Prelude 2020 drive Crack Full

Adobe Prelude CC 2020 là phấn mềm chuyên được sử dụng để gắn thẻ phương tiện, ghi dữ liệu, tạo và xuất siêu dữ liệu,chuyển mã cảnh quay video tạo các đoạn cắt thô tương thích cùng phần mềm chỉnh sửa Adobe Premiere Pro . Người dùng có thể thêm thẻ hiển thị phương tiện trên Premiere Pro hoặc nếu người dùng khác mở phương tiện đó bằng Prelude cũng đều tương tác được với nhau.

Nó được phát triển với chức năng tìm kiếm video để dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm. Tuy nhiên, Adobe Prelude CC 2020 cũng cho phép bạn có thể chuyển video dưới dạng mã của mình sang bất kỳ định dạng khác tương thích nào cũng được nhờ chức năng Adobe Media Encoder (AME) hỗ trợ. Còn nếu bạn muốn chỉnh sửa ngay trên nền tảng của Premiere, phần mềm là phương pháp nhanh nhất hiện nay với lối vận hành là nhập toàn bộ Clip và sử dụng các Subclips để tạo các Clip tương tự nhỏ hơn. Phần mềm Adobe Prelude CC 2020 phiên bản mới có các tính năng và công cụ hữu ích khác cải tiến đem lại khả năng vận hành chỉnh sửa thiết kế dễ dàng và mượt mà hơn. Để thực sự hiểu thêm về Adobe Prelude 2020 drive này, taiphanmem24h sẽ cung cấp cho bạn chút thông tin tham khảo và đường link download bản Crack Full chi tiết mà Free cho các bạn nha.

Adobe-Prelude-2020-Drive-Full-Crack-2
Adobe-Prelude-2020-Drive-Full-Crack

Thông tin chung về Adobe Prelude 2020 Drive

Adobe-Prelude-2020-Drive-Full-Crack
Adobe-Prelude-2020-Drive-Full-Crack

Tính năng chính trên Adobe Prelude 2020 drive

Adobe Prelude chính thúc là một công cụ ghi chép nhận diện và nhập video được thiết kế để tổ chức phương tiện truyền thông trực quan, hiệu quả và nhập siêu dữ liệu. Prelude hoạt động liền mạch đồng bộ hóa với Adobe Premiere Pro, đảm bảo việc tổ chức xuyên suốt trong suốt quá trình sản xuất video, cung cấp khả năng giao tiếp và tổ chức tuyệt vời toàn bộ quy trình sản xuất video.

Với Adobe Prelude, sự vận hành của nó được đánh giá có nhiều tính năng mạnh mẽ để số hóa video dạng RAW cũng như cho phép người dùng tích hợp thêm nhiều thẻ trong một khung thời , nhận xét và các chi tiết khác vào video. Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn có thể tự giải thích cho phép người dùng chuyển mã video và thực hiện cắt thô. Chuẩn bị video để cắt và thực hiện nhiều tác vụ chỉnh sửa trước khác.

Bạn có thể tìm thấy vài clip mình cần một cách nhanh chóng với siêu dữ liệu có sẵn để tìm kiếm nhanh . Thêm nhiều dữ liệu trong thời gian thực với mục nhập bàn phím trong quá trình nhập với các mẫu  tùy chỉnh hoặc trực tiếp từ tập lệnh được tạo hoặc chỉnh sửa trong thư viện Adobe Story. Ngoài ra, ở Adobe Prelude CC 2020 phiên bản mới này sẽ tự động thông báo và cung cấp thêm cho bạn quyền truy cập vào các bản cập nhật liên tục ngay khi chúng được phát hành gồm nhiều chức tích hợp cùng các công cụ video khác của chính hãng Adobe Systems để sản xuất video từ đầu đến cuối liên tục mà không sợ bị ngắt quãng.

Adobe Prelude 2020 Drive cũng có một phần hệ thống của Creative Cloud có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai ngay tại thời điểm chúng có sẵn trên hệ thống để chia sẻ tệp File với lưu vào đám mây dữ liệu.

Tính năng mới trên Adobe Prelude 2020 Drive

  • Ghi nhật ký lịch sử trình duyệt qua thống kê cảnh báo. Tăng tốc quy trình ghi nhật ký của bạn với giao diện được sắp xếp hợp lý với cụm công cụ điều khiển thông minh. Xem trước clip và đánh dấu các điểm  thời gian để xuất siêu dữ liệu giúp tìm kiếm cảnh khác trong khi vẫn để mắt đến chính cảnh quay.
  • Xuất thô dữ liệu hình. Chia sẻ vết cắt thô nhanh hơn bằng cách xuất trực tiếp sang phần mềm tích hợp Adobe Media Encoder từ Prelude.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho các tệp dữ liệu hóa 64 bit trong Windows và Mac OS, cải thiện giao diện đồ họa cho người dùng với sự hỗ trợ của HiDPL.
  • Cải thiện chất lượng xử lý hình ảnh động cung cấp phát lại và kết xuất nhanh nhạy hơn, mã hóa và giải mã file dựa trên phần cứng cho các định dạng H264 và HEVC hiện đại.
  • Có thể tìm kiếm được siêu dữ liệu hoàn toàn nhanh chóng ngay cả trong số liệu hàng cảnh quay terabyte đồ sộ. Thêm siêu dữ liệu trong thời gian thực với mục nhập bàn phím hỗ trợ cùng Sony XMpilot trong quá trình nhập bằng cách sử dụng các mẫu tùy chỉnh.
  • Hỗ trợ nhiều bài nhạc, kết hợp cùng các kênh âm thanh gốc, xuất âm thanh vượt mức.

Download Adobe Prelude 2020 Drive Full Crack

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1903 trở lên
RAM 16 GB RAM (khuyến nghị 32 GB) 4 GB GPU VRAM
Bộ xử lý CPU thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn của Intel
Dung lượng ổ cứng 4GB SSD nội bộ nhanh (được khuyến nghị) để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ đệm – cộng với không gian tạm thời cho phương tiện
Độ phân giải màn hình 1920 x 1080
Tốc độ xử lý của ổ cứng 7200 RPM hoặc nhanh hơn (khuyến nghị sử dụng nhiều ổ đĩa nhanh)
Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Card âm thanh hỗ trợ Tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME

Link Download Adobe Prelude 2020 Drive Full Crack

===> Link Download Adobe Prelude 2020 Drive Full Crack : Google Driver

Xem thêm :

Hướng dẫn cài đặt Adobe Prelude 2020 Drive Full Crack chi tiết :

Bước 1 : Đầu tiên bạn nên tắt tính năng AntiVirus hay Defender trên máy tính trước khi Download nha.

hướng dẫn download Adobe Prelude 2020 Drive Full Crack
hướng dẫn download Adobe Prelude 2020 Drive Full Crack

Bước 2 : Sau đó bạn tải đường link download ở trên vể rồi giải nén qua WinRAR dùm mình nha.

Bước 3 : Bạn chạy File dữ liệu Setup chương trình và cài ngôn ngữ mặc định English nha.

Bước 4 : Xuất hiện thông báo như ở dưới thì tích chọn bỏ Advertising : Install recommended software dùm mình.

 

hướng dẫn download Adobe Prelude 2020 Drive Full Crack
hướng dẫn download Adobe Prelude 2020 Drive Full Crack

Lưu ý : Nếu bạn đã cài C++ rồi thì tích bỏ luôn nha.

Bước 5 : Nhấn vào Install rồi chờ đợi kết quả. Sau 2 phút có thông báo b là bạn đã hoàn tất việc cài đặt rồi đó.

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp nhanh chóng cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *