Download bản office 2019 Active vĩnh viễn

Microsoft Office 2019 là phiên bản kế nhiệm Office 2016 hiện tại của Microsoft Office. Phiên bản mới này có khả năng vận hành tích hợp trên cả 2 hệ điều hành lớn là cho Windows 10 và macOS . Một số tính năng trước đây bị hạn chế đã được mở ra rộng rãi cho người dùng trải nghiệm mà không phải đăng ký Office 365 trong bản phát hành này. Microsoft Office 2019 là bộ phần mềm văn phòng mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng cho nhiều tác vụ văn phòng như đánh máy, hỗ trợ dịch văn bản, chuyển chế độ nói, hỗ trợ vẽ biểu đồ, chuyển định dạng tệp File lưu trữ. Ngày nay, việc sở hữu bộ phần mèm này được coi như là nhu cầu thiết yếu trên mỗi máy tính tối thiểu phải có, bởi vậy công cụ hỗ trợ dân văn phòng này đã có hơn 1 tỷ người dùng trên thế giới truy cập sử dụng mỗi ngày.

Phiên bản mới Microsoft Office 2019 có nhiều tính năng của Office 365, hệ thống cập nhật và cài đặt giới hạn hoàn toàn độc đáo biệt lập được gọi là Click-to-Run. Đặc biệt hơn, tất cảt tính năng mới trên phần mềm đều chạy trên công nghệ giống phần mềm Microsoft App-V (hệ sinh thái rất được đông đảo người dùng quan tâm). Tuy Office 2019 sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn với phiên bản cũ là Office 2016 nhưng điểm bât cập vẫn cõ lẽ là điều bạn cần phải mua bản quyền từ nhà phát hành Microsoft nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách khác để dùng miễn phí vĩnh viễn. Hãy đến với taiphanmem24h.com – nơi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất và hướng dẫn cài đặt chi tiết Full Crack bản quyền cho bạn Free hoàn toàn.

Thông tin về phần mềm Microsoft Office 2019

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019
Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019

Phiên bản hỗ trợ của Microsoft Office 2019 cho Windows 10

 • Office 2019 Professional Plus
 • Office 2019 Home and Student
 • Office 2019 Personal
 • Office 2019 Home and Business
 • Office 2019 Professional

Công cụ chính trên Microsoft Office 2019

 • Word 2019
 • Excel 2019
 • Power Point 2019
 • Access 2019
 • Publisher 2019
 • One Note 2019
 • Skype For Bussiness 2019
 • OneDrive for Bussiness 2019
 • Project Professional 2019
 • Vision Professional 2019
 • Office Shared Feature
 • Office Tools

Tính năng của Microsoft Office 2019

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019
Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019

Trong phiên bản mới của bộ Office 2019, khả năng xử lý Inking trong ứng dụng đã được cải thiện rất nhiều và rất phù hợp cho dân văn phòng hiện đại khi sử dụng laptop xách tay tích hợp trong thế hệ mới với thiết kế The Film. Các hoạt ảnh và hiệu ứng công nghệ đồ họa kỹ thuật số mới như “hoán đổi và thu phóng” đã được thêm vào ứng dụng PowerPoint, các biểu đồ và công thức mới đã được thêm vào Excel.

Nếu bạn đã sử dụng Word, PowerPoint và OneNote để cộng tác trong thời gian thực, bạn sẽ ngay lập tức quen với phiên bản của Excel, bởi vì nó hoạt động theo cùng một phương thức. TÍnh năng hữu dựng khi hoạt động nhóm được nâng cao khi bạn muốn liên kết hợp tác cùng với những người khác ngay trên nền workbook, bạn chỉ cần mở nó lên rồi sau đó nhấp vào nút Share ở phía trên bên phải của màn hình Excel thế là bạn có thể phát triển dự án nhanh hơn mà không phải truyền File như kiểu cũ nữa.

Trong bộ sưu tập mới này, phần mềm OneNote không còn xuất hiện nữa vì phần mềm này được phát hành dưới dạng gói kèm theo Windows 10, một thay đổi khá ngạc nhiên của nhà phát hành. Tất nhiên, có thể cài đặt OneNote 2016 là giải pháp mới nhất của Microsoft. Các tính năng khác bao gồm chế độ lấy nét được thêm vào Word, khả năng nhập bản đồ dưới dạng 2D trong Excel, hỗ trợ định dạng SVG và đầu ra video 4K.

Khác với các phiên Office cũ, Office 2019 chỉ tương thích và hoạt động trên các thiết bị chạy Windows 10, MacOS Sierra (10.12), High Sierra (10.13), và Mojave (10.14).

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2019

 • Tính năng dịch văn bản thông minh : Tính năng này được thêm vào cả Word 2019, Excel 2019 lẫn Power Point 2019 để cho phép người dùng dịch toàn bộ văn bản hoặc một phần văn bản bất kỳ sang ngôn ngữ khác tùy chọn.
 • Word 2019 cũng bổ sung thêm các công cụ học tập hữu ích : Giãn cách văn bản, công cụ dịch, tùy chỉnh thanh Ribbon …
 • Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản sang giọng nói : Đây là tính năng được khá nhiều người sử dụng quan tâm và chú ý rất nhiều bởi nó hỗ trợ chuyển văn bản, tệp File lưu trữ sang chế độ giọng nói của Microsoft sẽ giúp người dùng dễ dàng chuyên tâm vào công việc hiện tại hơn mà không mất đi sự tập trung bởi các ứng dụng đang chạy khác.
 • Tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp trên Power Point 2019 : Hỗ trợ hiển thị và thực hiện các thao tác với mô hình dưới dạng 3D, tệp SVG, chuyển Slide thành kiểu Video 4K UHD khá dễ dàng mà còn cung cấp thêm các hiệu ứng chuyển cảnh mới.
 • Chế độ Outlook 2019 : Giúp việc quản lý email làm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đã chính thức được bổ sung vào Office 2019 với việc thêm chế độ Focus mới như hộp thư đến tập trung, nhờ đó mà tối ưu hóa quá trình soạn email và tập trung quản lý, dễ dàng gắn thẻ người khác vào trong email hoặc thẻ danh bạ. Ngoài ra thì bạn còn thể gửi thư đi, lập sẵn lịch để gửi email rất độc đáo.
 • OneNote trong Office 2019 : Đã bị nhà phát hành chính thức khai trừ khỏi ứng dụng văn phòng mà nó sẽ phát hành dưới dạng ứng dụng UWP, trở thành một ứng dụng độc lập riêng biệt.
 • Excel 2019 thêm nhiều chức năng mới : CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN, hỗ trợ biểu đồ dạng 2D hay tùy chọn biểu đồ mới trên nền.
 • Tính năng cập nhật bảo mật hàng tháng : Trong Microsoft Office 2019 tính năng bảo mật được cập nhật hàng tháng và nó cũng làm giảm mức sử dụng băng thông.
 • Vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số : Phiên bản Office 2019 hỗ trợ người dùng vẽ tay tự do trên máy thông qua bút kỹ thuật số của Microsoft. Thông qua đó người dùng có thể ghi chú những thông tin cần thiết trên tài liệu theo ý mình, lập sẵn chú thích lưu trữ tệp.
 • Biểu đồ trực quan trong Excel : Office 2019 hỗ trợ tạo biểu độ trực quan hơn như biểu đồ dạng 2D, biểu đồ phễu, biểu đồ bậc thang.
 • Tính năng tự động lưu dữ liệu trên Word, Excel và PowerPoin t: Ở các phiên bản trước thì tính năng này chỉ có trên OneDrive, nhưng đến phiên bản Office 2019 thì nó được áp dụng cả cho Word, Excel và PowerPoint. Trình tự động lưu khi thoát ứng dụng bất ngờ mà không mất đi File tài liệu rất hữu ích ngay cả khi bạn làm việc trong lúc không có mạng.
 • Thanh công cụ Ribbon : Đã được Office 2019 tinh chỉnh thiết kế lại ấn tượng hơn, nó được cài tiến chức năng tìm kiếm giúp bạn tìm các công cụ dễ dàng hơn trong các ứng dụng của Office 2019.
 • Di chuyển Slide bằng tính năng thu phóng : Tính năng này giúp bạn điều khiển mượt mà các trang trình chiếu.

Download Microsoft Office 2019 đã Active vĩnh viễn

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows 10, Windows Server 2019, MacOS
Bộ xử lý 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi (khuyến nghị 2,0 GHz trở lên)
Bộ nhớ RAM 4 GB; RAM 2 GB (32-bit)
Ổ cứng 4,0 GB dung lượng ổ đĩa khả dụng
Đồ họa Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu DirectX 9 trở lên, bộ nhớ đồ họa 128 MB và định dạng có khả năng hỗ trợ 32 bit cho mỗi pixel, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update).
Trình duyệt Phiên bản hiện tại của Microsoft Edge, Internet Explorer, Chrome hoặc Firefox.
Phiên bản .NET Một số tính năng có thể yêu cầu .NET 3.5 hoặc 4.6 trở lên cũng được cài đặt
Màn hình DirectX10 với độ phân giải 1024 x 768

Link cài đặt Microsoft Office 2019 đã Active vĩnh viễn

===> Link Download Microsoft Office 2019 Full Crack : Google Driver

===> Link Download Microsoft Office 2019 Full Crack : Fshare

===> Link Download Microsoft Office 2019 Full Crack : One Driver

Xem thêm bài viết khác :

Hướng dẫn cài đặt chi tiết :

Bước 1 : Bạn tải Microsoft Office 2019 từ một trong các đường link đặt ở trên.

Bước 2 : Sau khi tải về bạn giải nén phần mềm qua WinRAR giúp mình rồi vào File tải về mỏ lên, bạn chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy của mình.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019
Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019

Bước 3 : Bạn click chuột phải vào Setup đã chọn rồi điều hướng đến Run as Admintrator nhấn vào.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019
Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019

Bước 4 : Bạn chờ đợi 5 phút cho phần mềm tự động cài đặt các ứng dụng trên Microsoft Office 2019 rồi sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới là bạn đã hoàn tất việc cài đặt rồi đó.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019
Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019

Bước 5 : Các bạn Click vào Close rồi dùng thử xem thôi nào.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019
Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2019

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc của các bạn dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *