Link download coreldraw graphics 2020 Full Option

Bạn đang tìm kiếm phần mềm giúp bạn thiết kế đồ họa tiện dụng, tốt nhất hiện nay. Coreldraw Graphics 2020 phiên bản mới là phần mềm thiết kế đồ họa của hãng Corel Corporation dưới dạng vector tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ được rất nhiều nhà thiết kế đồ họa, designer sử dụng hiện nay.

Trong bản 2020 mới cập nhật này, nhà phát hành mang đến một phiên bản hoàn toàn khác với phiên bản cũ gồm nhiều tính năng mới lạ, tiện ích. Giao diện mới có chút thay đổi cùng với các thanh công cụ tích hợp khá nhiều chức năng sẽ giúp việc sử dụng của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều. Để thực hiện ý tưởng thiết kế của mình một  nhanh chóng, thuận tiện đầy sức sáng tạo, taiphanmem24h sẽ cung cấp cho bạn link download coreldraw graphics 2020 cùng hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.
Biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực, các tính năng Illustration giúp bạn tạo logo hay thiết kế trang web một cách thuận tiện. Hơn thế CorelDraw 2020 còn có khả năng hỗ trợ offline để việc thiết kế, thao tác ý tưởng của mình ở mọi nơi, mọi lúc.

Giới thiệu sơ lược về Coreldraw Graphics 2020
Giới thiệu sơ lược về Coreldraw Graphics 2020

Xem thêm:

Giới thiệu sơ lược về Coreldraw Graphics 2020:

Coreldraw Graphics 2020 ( Corel X9 ) là một ứng dụng phần mềm chuyên thiết kế hình ảnh đồ họa phổ biến hiện nay được rất nhiều người sử dụng nhất là giới thiết kế đồ họa và các doanh nghiệp chuyên chạy quảng cáo trên toàn thế giới yêu thích. Nó cung cấp công cụ rất hữu ích cho các nhà thiết kế khi  làm việc trong lĩnh vực đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế pano quảng cáo, sáng tác các tác phẩm nghệ thuật bằng Al, typography, layout, minh họa hình ảnh trang web, blog, hoặc bất kỳ dự án nào cần đến hình ảnh, vv… 

Corel 2020 phiên bản mới này chạy trên nền tảng chính Photo-Paint, một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và bitmap reload bằng công nghệ Al machine-learning giúp hỗ trợ tinh chỉnh các layer chất lượng mà không mất đi mẫu ảnh gốc. AfterShot, được thiết kế để xử lý ảnh thô và hiệu ứng HDR cung cấp các tính năng xử lý hàng loạt. Ứng dụng tích hợp Power TRACE thông minh hiện đại sẽ giúp bạn chuyển đổi một hình ảnh Bitmap thành một Vectơ dưới dạng 2D và 3D tùy theo yêu cầu công việc. Đồng thời cho phép bạn lập ra các thư mục gồm nhiều dạng phông chữ OpenType hỗ trợ với dạng tài liệu có nhiều trang Multipage Documents

Phần mềm CorelDRAW 2020 có kho dữ liệu đa dạng phong phú với hàng nghìn Clipart và hình ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao, hàng nghìn phông chữ  rất cần thiết cho các bản vẽ đầy tính sáng tạo. Ngoài ra, hơn 500 template đa dạng cùng vô vàn khung hình mẫu tùy chọn sử dụng để thiết kế bản vẽ kỹ thuật.

Tại sao phiên bản Corel mới rất được ưa thích bởi tính tốc độ làm việc nhanh và hiệu suất cao, nó còn chức năng có thể chia sẻ các bản thiết kế hoặc upload các tập tin của bạn tới máy in trực tiếp từ xa. Dữ liệu trong ứng dụng phần mềm còn tương thích với nhiều phần mềm nổi tiếng hiện nay như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Design …

Download coreldraw graphics 2020 Full Crack

Download coreldraw graphics 2020 Full Crack
Download coreldraw graphics 2020 Full Crack

====> Link Download google drive.

Vì đây là bản full Crack đã Ative sẵn nên các bạn chỉ việc tải về và sử dụng thôi nhé.

Xem thêm :

Cấu hình yêu cầu trên máy :

Windows

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 64-bit hoặc 32-bit.
 • CPU: Intel Core i3 trở lên hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9/Threadripper, EPYC.
 • RAM : 4GB
 • HDD :
 • Độ phân giải : HD 1280 x 720 (96 dpi)

Mac OS

 • Hệ điều hành: macOS Catalina (10.15), 10.14 hoặc 10.13.
 • CPU : Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit trở lên
 • RAM : 4GB
 • HDD : 4GB
 • Độ phân giải : HD 1280 x 800

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw 2020 chi tiết :

Ghi chú : Bạn cần gỡ bỏ các phần mềm Coreldraw 2020 đã tải về không sử dụng được và giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Hướng dẫn các bước cài đặt chi tiết :

Bước 1 : Bạn cần tắt chương trình Anti Virus, Windows Defender ( Điều này cần bắt buộc )

Bước 2 : Tải đường link load phần mềm. Sau khi tải xong thì chúng ta ngắt kết nối wifi hay đường truyền Internet rồi giải nén qua phần mềm của WinRAR tránh làm hỏng chế độ đã Active sẵn.

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw 2020

 

Bước 3 : Sau khi giải nén thành công các bạn đến bước cài đặt chạy file dữ liệu -> Setup cho đến khi thông báo Finish thì file sẽ tự động load.

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw 2020
Hướng dẫn cài đặt Coreldraw 2020

Bước 4 : Khi File đã được load xong sẽ hiển thị 2 chế độ gồm cài đặt tất cả hay chọn phần mềm cài đặt tùy chọn.

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw 2020

Bước 5 : Phần mềm đã được Ative sẵn nên các bạn cứ việc để vậy sử dụng.

Các tính năng mới nên tham khảo trên Coreldraw Graphics 2020

 • Vẽ trong phối cảnh : Phối cảnh nhanh và dễ dàng hơn đa hình ảnh khác nhau trên cùng 1 phông.
 • Không gian thiết kế mới : Chế độ xem nhiều mẫu thiết kế cùng 1 lúc, chế độ Symbols workflow nâng cao tiết kiệm thời gian tìm kiếm thư mục.
 • Nâng cấp trình chỉnh sửa ảnh : Nâng tầm chất lượng ảnh sửa đổi qua chức năng Adjustments workflow, HEIF.
 • Cộng tác kết nối : Giúp kết nối với nhiều người khác trên đa nền tảng.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng tệp mới nhất như AI, PDF, PSD, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, PPT và một số khác.
 • Với công cụ Dao hoàn toàn mới sẽ giúp các bạn chia tách các đối tượng vector, document và bitmap dọc theo bất kì đường dẫn nào.

Chúc các bạn download thành công. Mọi thông tin thắc mắc cần được hỗ trợ dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h  hồi đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *