adobe indesign 2021 full miễn phí

taiphanmem24h giới thiệu đến các bạn bản cập nhật mới nhất từ phần mềm adobe indesign 2021 Full cùng các chức năng mới mà bạn nên cập nhật để sử dụng cho công việc. Phần mềm adobe indesign được nhiều người sử dụng nhất là các giới designer hay các nhà thiết kế hình ảnh bằng công nghệ nhằm tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, quảng cáo, tạp chí, baner, logo, cataloge, … .

Adobe indesign 2021 đòi hỏi yêu cầu chuyên môn sâu về đồ hoạ nhằm tối ưu nhất khả năng thiết kế, sáng tạo bố cục, hiệu ứng, minh họa bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Với một số chức năng hữu ích với độ chuẩn xác cao và được quản lý dưới dạng Adobe Experience Manager tân tiến chỉ ở phiên bản mới mà chỉ có Indesign 2021 mới có thì độ thành công của các bạn sẽ tăng lên đáng kể. Hãy để taiphanmem24h chia sẻ các bạn link download và các thông tin hữu ích khi sử dụng.

Công dụng của Adobe indesign 2021

adobe indesign 2021
adobe indesign 2021

Adobe InDesign CC 2021 là một phần mềm thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại dành cho các nhà thiết kế hình ảnh, designer đồ họa và ngay cả với các doanh nghiệp chuyên quảng cáo, nhà tạo lập web cũng đang sử dụng để tạo ra các tác phẩm, hình ảnh và một số thứ khác liên quan đến các vấn đề về hình ảnh, phông chữ. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, thân quen qua nhiều phiên bản cập nhật đã dường như phổ biến đại trà nên Adobe indesign đã là một ứng dụng hầu như ai cũng phải có ngày nay. Indesign ở phiên bản mới 2021 này được nâng cấp cải tiến thêm nhiều tính năng mới mà theo taiphanmem24h  đã tìm hiểu cập nhật từ phần mềm gồm có :

 • Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và thành phần chuyên nghiệp, Ở Indesign 2021 có sự hỗ trợ mới từ tính năng Adobe Sensei thông minh, bạn có thể tạo các trang gồm nhiều cột cộng với các form kiểu chữ bắt mắt, minh họa thêm hình ảnh và bảng mà không sử dụng các kênh Alpha hoặc Photoshop.
 • Định vị màu trong văn bản tài liệu của bạn giúp nhanh chóng tìm ra được bất kỳ mẫu màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng cách sử dụng công cụ Find/Change colors Al.
 • Sử dụng các giá trị HSB trong Adobe 2021 mà không cần dịch qua RGB hoặc có thể loại bỏ luôn tùy chọn. Tích hợp thêm khả năng tự động phát hiện tài liệu bị hư hỏng và khôi phục luôn nếu cần.
 • Sáng tạo thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các thanh công cụ tích hợp trên cài đặt. Thay đổi nhanh với kiểu đoạn văn, ký tự hoặc chủ đề. InDesign 2021 còn tích hợp cùng Creative Cloud và Adobe Experience Manager để bạn có thể chia sẻ nội dung PDF, tài liệu và thiết kế của mình đến bất cứ đâu.
 • Tính chất lượng ổn định được tối ưu hóa để giúp điều hướng dễ dàng trong bảng Media đem tới khả năng rút gọn thời gian : Sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.
 • Giao diện thay đổi đem lại tính đơn giản, hiệu quả cộng thêm việc cộng tác adobe Incopy CC, Photoshop, Premiere Pro đều được đồng bộ hóa qua dữ liệu đám mây.
adobe indesign 2021
adobe indesign 2021

Cấu hình yêu cầu cho Indesign 2021

 • Hệ điều hành : Win 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý : Intel đa lõi hoặc AMD Athlon 64
 • Ram: 4GB ( trở lên)
 • Độ phân giải : 1024 x 768
 • Ổ đĩa : SSD ( có dung lượng trống 4GB trở lên )

Download Adobe Indesign 2021 Full

===> Link download   đã crack Full sẵn

Xem thêm :

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021 chi tiết :

Bước 1 : Các bạn cần tắt chức năng AntiVirus hoặc phần mềm Defender Window trước khi tải.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021
Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021

Bước 2 : Tải Adobe Indesign 2021 Full theo link tải ở trên. Sau khi tải về, tắt Internet kết nối tránh gây ra việc mất đi Active vì đã Crack Free sẵn. Giải nén bằng WinRAR và cài đặt phần mềm ở ổ cứng tùy chọn.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021
Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021

Bước 3 : Chờ vài phút thì hiện ra thông báo như dưới, Chọn ngôn ngữ ENG ( mặc định) và bỏ tích Install hi.ru as homepage ( cài đặt để hi.ru làm trang chủ ). Nếu bạn chưa có phiên bản Visual C++ thì chọn thêm nhé. Sau đó nhấn Install chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021
Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021

Bước 4 : Xuất hiện thông báo mới thì tích vào Continue để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021
Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021

Bước 5 : Chương trình thông báo Finish là hoàn thành rồi đó.

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc giải đáp dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com   trả lời nhanh nhất nếu có.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *