Cài đặt Adobe Premiere cc 2020 Full v14

Adobe Premiere Pro CC 2020  sẽ cung cấp cho bạn bộ công cụ chỉnh sửa video nhanh hơn bao giờ hết, hiệu suất vượt trội trên cả tính năng sản xuất video cho hệ điều hành windows. Hàng chục tính năng mới hoàn toàn bao gồm dòng thời gian được thiết kế lại, cải tiến quản lý phương tiện và phân loại màu sắc tổng hợp được sắp xếp hợp lý, chặt chẽ. Chưa dừng lại ở đó, các tính năng dòng thời gian đặc biệt giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa video một cách chính xác và chọn vị trí mong muốn của video và thay đổi nó một cách dễ dàng. bạn cũng sẽ có toàn quyền truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được cập nhật trên hệ thống dữ liệu đám mây. Toàn bộ thế giới sáng tạo nhiệm màu, tác phẩm nghệ thuật của bạn tất cả sẽ cùng ở một nơi đó là Creative Cloud.

Adobe Premiere Pro CC 2020  giúp chúng ta có thể chỉnh sửa cảnh quay ở bất kỳ định dạng hiện đại nào, từ 8K sang thực tế ảo. Hỗ trợ tệp File gốc rộng rãi với quy trình làm việc trên Proxy đơn giản đem tới khả năng hoàn thành công việc dễ dàng hơn ngay cả khi bạn sử dụng trên các máy trạm di động. Cung cấp nội dung được tối ưu hóa cho bất kỳ màn hình hoặc nền tảng nào nhanh hơn bao giờ hết. Có quá nhiều tính năng ưu điểm đặc biệt trên Premiere Pro CC 2020 này nhất định bạn sẽ không khám phá ra hết, taiphanmem24h.com  sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin về phần mềm và hướng dẫn cài đặt chi tiết bản Adobe Premiere cc 2020 Full v14 đã Crack hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về phần mềm Adobe Premiere cc 2020 Full v14

Adobe-Photoshop-CC-2020
Adobe-Photoshop-CC-2020

Tính năng chính của Adobe Premiere cc 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế video hàng đầu trong ngành thiết kế đồ họa kỹ thuật số hiện nay trên thế giới. Phần mềm Premiere Pro CC 2020 thường sử dụng dành cho ngành sản xuất phim, studio, TV, quảng cáo và web. Các công cụ sáng tạo từ phiên bản cũ thì nay đã được tích hợp thêm với các ứng dụng và dịch vụ khác cũng như sức mạnh từ chức năng Adobe Sensei thông minh sẽ giúp các bạn tạo các cảnh quay trở thành một bộ phim chất lượng, video hoành tráng khác biệt hẳn.

Với chức năng Premiere Rush, bạn có thể tái tạo hoặc chỉnh sửa lại các dự án của mình từ mọi thiết bị thông minh liên kết với Adobe Premiere Pro CC 2020. Các công cụ tự động do Adobe Sensei cung cấp sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian để bạn có thể tập trung vào công việc thiết kế của mình và các quy trình làm việc tích hợp cho phép bạn hoàn thiện công việc của mình mà không cần rời khỏi dòng thời gian.

Một tính năng nổi bật ở Premiere Pro CC 2020 là việc chỉnh sửa cảnh quay ở bất kỳ định dạng nào, từ dạng 3D, định dạng 8K đến thực tế ảo. Phần mềm luôn có trình hỗ trợ tệp gốc, quy trình làm việc proxy nhẹ và ProRes HDR lưu loát hơn cho phép bạn làm việc theo cách riêng của bạn với phương tiện của mình, ngay cả trên máy trạm di động. Premiere Pro hoạt động liền mạch với các ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm Photoshop, After Effects, Adobe Audition và Adobe Stock, tất cả đều có trên Pro CC 2020.

Phần mềm ra đời với số lượng lớn công cụ hỗ trợ cùng tính năng dòng thời gian nhanh hơn rất nhiều dễ xử lý mọi video một cách nhanh chóng. Nó là một ứng dụng đơn giản với giao diện thân thiện tương tự cùng với các công cụ về âm thanh, màu sắc và đồ họa.

Adobe Premiere Pro CC 2020 v14 vận hành hoàn toàn riêng biệt cả video lẫn âm thanh. Đặc biệt, khả năng hỗ trợ xử lý GPU cực cao, điều đó tăng cải thiện hiệu suất lượng dải màu và năng suất sáng tạo video rất chất.

Còn khi sử dụng Adobe stock, chế độ linh hoạt sau hiệu ứng, thử giọng rất tốt cho việc xử lý âm thanh hỗn. nó hỗ trợ video lên đến 10240 x 8192 pixel. Ngoài ra, người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh chất lượng, tốc độ và nhiều chi tiết khác của âm thanh kết hợp cùng video mà không cần phải quá tốn nhiều chi tiết chỉnh sửa như trước nữa.

Tổng hợp điểm nổi bật trên Adobe Premiere Pro CC 2020

  • Có giao diện trực quan giúp người dùng dễ nắm bắt.
  • Có các tùy chọn chỉnh sửa chính xác và linh hoạt, có các phím tắt độc đáo thuận tiện.
  • Sử dụng công nghệ GPU, hỗ trợ khả năng xử lý màu lên đến 32-bit mà không vỡ điểm.
  • Hỗ trợ cho bất kỳ loại định dạng phương tiện nào, liên kết thông minh Adobe Sensei.
  • Hỗ trợ các tệp dạng DPX ngoại tuyến, khả năng tương thích cao với ASIO.
  • Giao diện người dùng có thể điều chỉnh và bảng điều khiển tùy chỉnh.

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full v14 Crack

Yêu cầu cấu hình cài đặt :

Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows 10 64-bit phiên bản 1803 trở lên
CPU vi xử lý Intel thế hệ thứ 6 hoặc CPU mới hơn – hoặc AMD tương đương
HDD 8GB (tốt hơn ở 16GB)
GPU NVIDIA Quadro RTX 8000 / NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti / AMD FirePro WX 9100
Độ phân giải 1920 x 1080
RAM 16 GB cho HD / 32 GB cho 4K

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 Full v14 Crack

===> Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 : Google Driver

===> Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 : Fshare

===> Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 :  One Driver

Xem thêm bài viết liên quan khác :

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 chi tiết :

Bước 1 : Trước tiên các bạn nên tắt trình Defender hay AntiVirus trước để tránh làm hỏng bản Crack bản quyền sẵn (An tâm vì link download không hề có Virus đâu nhé).

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020
Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Bước 2 : Các bạn tải link download ở trên về rồi giải nén qua trình WinRAR dùm mình.

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020
Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Bước 3 : Sau khi giải nén sẽ xuất hiện bảng thông báo như hình dưới, bạn tích vào phần File ISO có tên Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Mutilingual rồi bạn chọn Mount.

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020
Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Bước 4 : Bạn vào phần autoplay , nhấn chuột phải chạy Run as administrator cho mình.

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020
Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Bước 5 : Xuất hiện thông báo mới, bạn tích vào Install , rồi tiếp tục Continue để phần mềm tự cài đặt

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020
Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Bước 6 : Sau tầm 2 phút cài đặt thì hiển thị thông báo Install Complete là xong.

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020
Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc bạn để dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *