Download Adobe Photoshop cc 2021

Adobe Photoshop CC 2021  là một phần mềm chuyên chỉnh sửa thiết kế tái tạo ảnh bằng kỹ thuật số chuyên nghiệp mới nhất thị trường công nghệ hiện nay với rất nhiều tính năng được tích hợp công nghệ thông minh AI từ hãng Adobe Systems của Mỹ. Trải qua bao lần cập nhật và phát triển hệ thống công nghệ, đến nay, Photoshop CC dường như là công nghệ phần mềm không thể thiếu đối với bất kì ai trong thời đại công nghệ số hóa.

Ở phiên bản mới này, Photoshop 2021 được cập nhật rất nhiều tính năng mới đòi hỏi người dùng phải có một kinh nghiệm khả năng chuyên môn nhất định hoặc đã qua sử dụng phần mềm rồi. Mọi thứ từ giao diện đến bộ công cụ tuy có chút thay đổi nhưng tất cả mục đích đem đến sự tiện lợi, hiệu quả, và độ chất lượng nhất trên từng tác phẩm của người sử dụng. Để hiểu thêm những tính năng cụ thể và sự hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021 Full Crack  hoàn toàn miễn phí , taiphanmem24h sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết cho các bạn.

Thông tin phần mềm Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop CC 2021
Adobe Photoshop CC 2021

Tính năng chính của Adobe Photoshop CC 2021

Chức năng làm việc mới của công cụ Neural Filters cung cấp cho người dùng toàn quyền truy cập vào các bộ lọc dữ liệu mềm bao gồm Skin Smoothing (Làm mịn da), Smart Portrait (cho phép bạn biến đổi khung ảnh chân dung gốc theo các thông số chủ đề khác nhai như độ tuổi, biểu cảm khuôn mặt, tư thế).Trong khi đó, hệ thống AI sẽ phân tích chân dung cho phép bạn thay đổi các khía cạnh đặc điểm của đối tượng, chẳng hạn như thay đổi góc nhìn, ánh mắt, độ tương phản trên khung vật, độ lệch chéo, hướng ánh sáng trong ảnh.

Ngoài việc sử dụng phần mềm hỗ trợ thông minh AI để chỉnh sửa ảnh, tính năng Neural Filters còn tích hợp thêm một số năng giúp sửa chữa hình ảnh bị hỏng, bao gồm Photoshop Restoration, Dust and Scratches, Noise Reduction, Face Cleanup, JPEG Artifacts Restoration và thậm chí chỉnh màu đen trắng cho hình ảnh, một nhiệm vụ đòi hỏi nhiều kỹ năng và thời gian để thực hiện thủ công.

Còn ở tính năng Sky Replacement phân vùng độc lập thì đã được phát triển hơn với tính năng phân tích hình ảnh để phát hiện khu vực nào của hình ảnh của vùng xem tiền cảnh so với bầu trời và sau đó thực hiện masking và blending để thay đổi bầu trời trong hình ảnh. Bạn có thể chọn từ cơ sở dữ liệu bầu trời của Photoshop hoặc thêm bầu trời của riêng bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể phóng to, nhân hóa hay chỉ chọn một phần khung cố định của bầu trời rồi đưa hẳn vùng chọn ra xung quanh cảnh vật. Bản phát hành Photoshop mới nhất sẽ có khoảng 25 preset bầu trời.

Bảng công cụ điều khiển Discover mới đem tới trải nghiệm tìm kiếm và học hỏi hoàn toàn mới. Khi sử dụng Photoshop CC 2021, bạn có thể nhanh chóng truy cập thư viện nội dung giáo dục, hướng dẫn từng bước mới và chức năng tìm kiếm được cải thiện rất nhiều. AI sẽ đưa ra các đề xuất nhận biết ngữ cảnh dựa trên công việc của bạn, bao gồm các mẹo và hướng dẫn. Ngoài ra còn có thanh công cụ Quick Actions giúp bạn thực hiện ngay lập tức các tác vụ gọn lẹ.

Về tính năng kết nối dữ liệu tương tâc khi làm việc cùng nhau trên một tài liệu đám mây  trong ứng dụng Adobe Photoshop CC 2021, các phiên bản hiện sẽ được tạo tự động cho phép bạn nhìn lại các trạng thái trước đó. Trong Photoshop, bây giờ bạn có thể xem hoặc trở lại trạng thái trước đó, mở, lưu dưới dạng và đổi tên các trạng thái lưu trong lịch sử. Tính năng tài liệu đám mây cũng sẽ hỗ trợ hoạt động ngoại tuyến.

Tính năng nổi trội trên Adobe Photoshop CC 2021

  • Smart Portrait : Giúp người dùng chỉnh sửa lại khuôn mặt gốc của một bức chân dung với đa dạng tùy chọn phù hợp.
  • Chỉnh lại da tương phản : Chức năng tái tạo lại độ bề mặt ảnh cụ thể hóa theo hướng sáng tạo nhiều hơn.
  • Quịcks actions : Tính năng bao gồm các thao tác xử lý nhanh như tách vật thể với nền, chỉnh độ sáng tách vùng, làm mờ phông trước và sau …
  • Pattern Preview : Chế độ xem trước đặc biệt qua dạng Pattern (phối cảnh hoa văn, họa tiết). Nhờ vậy việc tạo và điều chỉnh các dạng đang di chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Plugin và nhiều tiện ích khác : Kiến trúc plugin giúp cải thiện độ tin cậy và hiệu suất làm việc. Đã có sẵn các plugin xây dựng trên UXP trong photoshop gồm cả các UXP kết nối photoshop với ứng dụng và các dịch vụ như trello, slack,…Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mới khác bao gồm cloud document, các hướng dẫn photoshop thông quan bảng điều khiển discover.
  • Tính năng Live  : Ở phiên bản 2021 này, bạn có thể tạo và chỉnh sửa tự động các hình dạng trên trình Canvas một cách trực tiếp với nhiều công cụ điều khiển mới được cải tiến hơn so với phiên bản cũ, nâng cao toàn bộ vùng cách khác nhau tạo chuẩn điểm rõ hơn.

Download Adobe Photoshop CC 2021

Cấu hình cài đặt yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows 10 (64 bit) version 1809 hoặc hơn
Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
RAM 8 GB trở lên (tốt hơn ở 16 GB)
Dung lượng ổ cứng 4 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt
Độ phân giải Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; tốt hơn trên 2 GB
Bộ xử lý đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Link cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack

===> LInk Download Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack : Google Driver

Xem thêm một số bài viết khác :

Hướng dẫn cài đặt chi tiết :

Vì là phần mềm Active sẵn nên các bạn cứ tải về mà không cần Crack đâu nhé

Bước 1 : Các bạn cần tắt chức năng AntiVirus hay chế độ Defender trên máy tính trước để tránh trường hợp mất đi hỗ trợ Crack bản quyền phần mềm (Yên tâm vì phần mềm không chứa Virus đâu bạn nhé).

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack
Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack

Bước 2 : Các bạn download link ở trên rồi giải nén qua WinRAR dùm mình nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack
Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack

Bước 3 : Tiếp theo các bạn vào phần mềm Adobe Photoshop CC 2021 rồi Setup chạy chương trình. Cứ Continue, OK cho đến khi phần mềm tự động chạy bạn nha.

hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2021
hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2021

Bước 4 : Tiếp theo xuất hiện thông báo như ở dưới. Các bạn tích vào ô Adverstring : Install recommended software để tắt chế độ đặt làm trang chủ quảng cáo phiền phức. Nếu bạn chưa cài Visual C++ thì nhấn chọn cài thềm nha. Rồi cuối cùng bạn cho chạy INSTALL.

hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2021
hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2021

Bước 5 : Khi chạy hết sẽ có thông báo cài đặt đòi hỏi bạn cài chế độ ngôn ngữ mặc định nào. Bạn chọn xuống Continue tiếp cho mình

hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2021
hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2021

Bước 6 : Chờ khoảng 1 phút thì thông báo Finish , vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt rồi.

hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2021
hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2021

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *