Phiên bản adobe premiere cc 2021 Full crack

adobe premiere cc 2021
adobe premiere cc 2021

Phần mềm Adobe Premiere CC 2021 là một ứng dụng cho phép thiết kế, chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển và cung cấp của tập đoàn Adobe hay còn gọi là Adobe Systems Mỹ. Dựa trên nguyên tác của các phiên bản trước, lần cập nhật phiên bản mới 2021 này, Premier CC sẽ cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng bổ sung, cải tiến hoàn thiện một số lỗi trên phiên bản cũ được xem là rất đáng để cập nhật.

Khi sử dụng bản Adobe Premiere Pro Repack (bản quyền đầy đủ) bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt như thế nào với giao diện hoàn toàn mới, thanh công cụ được tích hợp thêm một số chức năng công cụ cực kỳ hấp dẫn. Phiên bản v15.4 của ứng dụng làm phim Premiere CC đã cải thiện đáng kể về hiệu suất cũng như chất lượng hình ảnh. Với sự cập nhật mới nhất này, Adobe Premiere CC 2021 được công nhận là sản phẩm tốt nhất trong giới đồ họa thuật số hiện nay. Hãy cùng taiphanmem24h  tìm hiểu thêm chút thông tin mới nhất của phần mềm và hướng dẫn chi tiết cài đặt bản Crack hoàn toàn miễn phí.

Tổng quan về Adobe Premiere CC 2021

Từ lâu, Adobe Premiere Pro  là ứng dụng sáng tạo và chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi, cung cấp một bộ công cụ đơn giản để xử lý video. Nó sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội với những ứng dụng dựng phim thông minh với chức năng ứng dụng hiện đại, hỗ trợ quay và chỉnh sửa video cho phép xuất ra với độ phân giải cực cao. Phần mềm còn cung cấp dòng thời gian tải đầy đủ để chỉnh sửa một cách chuẩn xác.

adobe premiere cc 2021
adobe premiere cc 2021

Ở phiên bản Adobe Premiere Pro 2021 ra mắt gần đây là sự tổng hợp giao thoa công nghệ nền tảng phát triển của nghệ thuật thứ 7 và công nghệ số hóa. Phiên bản mới nhất bao gồm các cải tiến về độ ổn định với hỗ trợ hiệu suất giúp xử lý GPU tốt hơn. Thanh công cụ đa chức năng để người dùng thuận tiện trong việc xử lý các tệp phương tiện tích hợp thêm việc tái tạo chỉnh sửa âm thanh mang đến trải nghiệm sống động, chân thật dựa trên VST audio âm thanh 5.1 trộn sẵn, cho chúng ta cảm giác như đang sống trong cùng phân cảnh quay.

Có thể nói Adobe Premiere CC 2021 được xem là công cụ tâm đắc với những designer làm việc trong lĩnh vực đồ hoạ, dựng phim và Youtuber. Sau đây là một số chức năng mới cập nhật mà hãng Adobe thônng báo chính thức trên trang chủ và đã được chúng tôi trải nghiệm chia sẻ cho các bạn :

 • Chế độ xem tự do trên Adobe Premiere Pro 2021 : Làm việc trên Freefrom trong bảng Project để xem các ý tưởng bảng phân cảnh đoạn.
 • Sử dụng Thước và Hướng dẫn : Kết hợp bố cục văn bản, đồ họa và video clip một cách chính xác. Có thể lưu và chia sẻ các thiết lập hướng dẫn để có tính nhất quán cao hơn trong thiết kế.
 • Auto Ducking cho âm thanh xung quanh : Tự động điều chỉnh âm lượng xung quanh thanh từng phần riêng rẽ hoặc tổng hợp lại trên âm lượng nền tùy chọn.
 • Tải Adobe Premiere Pro theo dõi mặt nạ nhanh hơn : Tăng tốc quy trình phân loại gam màu với hiệu ứng theo dõi mặt nạ dưới định dạng HD, 4K hay độ phân giải cao hơn.
 • Cải tiến bảng đồ họa và văn bản : Bảng công cụ điều khiển đồ họa chủ đạo trong Premiere Pro CC 2021 có một số cải tiến làm cho quy trình làm việc đồ họa và tiêu đề của bạn mượt mà hơn.
 • Menu Chế độ xem mới trên adobe premiere : Menu View chuyên dụng được hợp nhất với các lệnh của Program Monitor. Chẳng hạn như hiệu suất phóng đại và phát lại và các chế độ khác thêm vào để làm việc với các hướng dẫn.
 • Cải tiến âm thanh trên Adobe Premiere Pro CC 2021 : Sao chép và dán các hiệu ứng âm thanh trong một bản nhạc bằng các phím tắt đơn giản hơn.
 • Tải Adobe Premiere Pro 2021 Cải tiến hiệu suất : Phát lại HEVC trên Windows mượt mà với giải mã phần cứng 10-bit hay H.264 và HEVC trên macOS. Phân cảnh RED Metal mới giúp trình phát tăng tốc tối đa và chất lượng tốt hơn.
 • Thay thế khung giải mã : Adobe Premiere Pro 2021 Full thay thế các khung giải mã có vấn đề bằng một bản sao liền kề giúp chỉnh sửa nội dung của mình mà không làm mất tập trung các khung màu đỏ.
 • Đa dạng mẫu phụ đề : Liên kết ứng dụng bên thứ ba tăng thêm khả năng linh hoạt.
 • Công cụ xác định các vấn đề tương thích hệ thống : Truy cập nhanh hơn hệ thống thông báo xác định lỗi tương thích từ trên nền giao diện Menu hay trình các video lỗi khi khởi chạy.
 • Tùy chọn tỷ lệ hình ảnh : Chế độ chia cắt tỷ lệ phong phú trên từng điểm ảnh tùy chọn đảm bảo nội dung chỉnh sửa được đóng khung chính xác khi thay đổi định dạng trình tự của bạn.
 • Hỗ trợ định dạng file mới : Nhập các file Sony Venice V3 gốc để hỗ trợ máy ảnh rạp chiếu phim mở rộng hoàn toàn mới.

Cấu hình máy yêu cầu cài đặt

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1803 hoặc hơn

Mac OS v10.15 (Catalina) trở lên

Bộ xử lý CPU Intel thế hệ thứ 6 hay AMD Ryzen 1000 Series , 2 GHz trở lên
RAM 8GB tối thiểu
GPU 2GB GPU VRAM
Độ phân giải màn hình 1920 x 1080
Card đồ họa Intel HD Graphic 6000

Download Adobe Premiere CC 2021 Full Crack :

===> Link Download Adobe Premiere cc 2021 : OneDrive

===> Link Download Adobe Premiere cc 2021 : Fshare

Xem thêm :

Hướng dẫn cài đặt chi tiết :

Bước 1 : Các bạn tắt chế độ AntiVirus hay Defender trên máy trước khi tải nhé để tránh trường hợp làm hỏng bản Full Crack (Hoàn toàn yên tâm là không có Virus đâu nhé).

Bước 2 : Sau khi tải về, chúng ta nên tắt đường truyền Internet rồi giải nén qua phần mềm WinRAR nha. Sau đó, chạy File đuôi .exe để Setup chương trình.

Bước 3 : Xuất hiện thông báo như hình dưới thì các bạn làm theo các bước hướng dẫn, bỏ tích Adversting rồi sau đó chạy Install tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt adobe premiere cc 2021
Hướng dẫn cài đặt adobe premiere cc 2021

Bước 4 : Tiếp tục tích vào Continue rồi chờ đợi khoảng 1 phút.

 

Hướng dẫn cài đặt adobe premiere cc 2021
Hướng dẫn cài đặt adobe premiere cc 2021

 

Bước 5 : Các bạn Exit ra ngoài rồi Reset lại máy. Thế là bạn đã sử dụng được phần mềm Full đầy đủ rồi nhé. Nhớ bật lại chương trình diệt Virus bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt adobe premiere cc 2021
Hướng dẫn cài đặt adobe premiere cc 2021

Lưu ý : Các bạn nhớ đừng cập nhật phần mềm nếu không sẽ mất đi bản quyền và có thể tính phí sử dụng đó nhé.

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24.com  trả lời giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *