Adobe Animate 2020 chuẩn link google Full

Adobe Animate CC 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa phiên bản mới nhất của hãng Adobe Systems Incorporated vừa ra mắt vào cuối năm 2019 dựa trên phiên bản cũ là Adobe Flash Professional. Đây là phần mềm đồ họa vector, tool vẽ, GIF dành cho thiết kế trang web hay các nhà quảng cáo cần đến các sản phẩm ảnh, đồ họa kỹ thuật số (bao gồm xuất bản WebGL, Flash / Adobe AIR, HTML5 Canvas) và một số sản phẩm kỹ thuật số khác muốn sử dụng hiệu ứng tương tác.

Animate 2020 có đầy đủ các thanh công cụ để tiện cho việc minh họa và đồ họa chân thực nhất mang tới nội dung tương tác ví dụ như trên web game trò chơi hay quảng cáo mạng xã hội, banner, áp phích, logo. Phần mềm còn được một số nhà phát triển dùng để xây dựng thiết kế trò chơi, thiết kế giao diện gốc, tạo chủ đề tương tác tích hợp công nghệ âm thanh. Animate 2020 hiện nay đã khá phổ biến không chỉ trong giới designer mà ngay cả tầng lớp đam mê nghệ thuật đồ họa không chuyên cũng có thể sử dụng bởi tính năng đơn giản, giao diện dễ sử dụng. Sau đây, taiphanmem24  sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Animate 2020  hoàn toàn miễn phí..

adobe animeta 2020
adobe animeta 2020

Tổng quan về Adobe Animate 2020

_ Adobe Animate là phần mềm chủ yếu dùng vào  thiết kế vector hỗ trợ tương tác với các loạt ảnh trong logo, game trò chơi, app ứng dụng, web, mạng xã , các quảng cáo banner…

_ Khi sử dụng Adobe Animate bạn sẽ được tha hồ thiết kế, chỉnh sửa, thậm chí tự sáng tạo hình ảnh kĩ thuật số với các thanh công cụ đồ họa hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin hiện nay. Bạn có thể tự tạo ra dựa trên ý tưởng của mình hàng trăm, hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật, các ảnh quảng cáo … tương thích với mọi loại màn hình. Ngoài ra, bạn có thể tạo được nội dung web tích hợp cho game qua các chức  minh họa và hiệu ứng chuyên nghiệp có sẵn trong Adobe Animate.

_ Tự tạo ra những nhân vật sống động chân thật chỉ qua ứng dụng như các chuyên gia hàng đầu, tất cả chỉ qua những kiến thức, kinh nghiệm sử dụng và nhất là sự sáng tạo. Bạn chỉ cần phác họa và vẽ tác phẩm chỉ bằng cây cọ vector. Với sự mượt mà thanh thoát hỗ trợ của phần mềm, độ căn chỉnh biến tấu bằng công nghệ, mọi thứ đều có thể hữu hình thông qua Animate.

_ Adobe Animate có vẻ dường như cần đến chút ít hiểu biết cũng như kinh nghiệm để sử dụng nhằm tối ưu hóa nhất sự mỹ miều trong hình ảnh, phần mềm có rất là nhiều hình thức tool cho nội dung động làm người sử dụng hoàn toàn choáng ngợp vì ko biết nên bắt đầu từ điểm nào cũng như loại file auto, tool tự động chỉnh sửa thông minh, lựa tậu xuất hay plugin mà chắc chắn khi đã rành rồi bạn sẽ không thể bỏ qua . Phần mềm thường xoay quanh các vấn đề như làm game, phim phim hoạt hình, Kinetic Typography (chữ vận động), ảnh động GIF. Đa số nó thường được những chuyên viên kỹ thuật, nhiếp ảnh gia, designer công nghệ số, sinh viên trong một lớp học liên quan tới ngành thiết kế, những người sở trường về đồ họa bằng công nghệ, hoặc đã sử dụng nhiều.

adobe animate 2020
adobe animate 2020

Chức năng mới trên Adobe Animate 2020

Taiphanmem24h đã cập nhật thông tin trên chính hãng Adobe cũng như trải nghiệm phần mềm thấy một số chức năng mới đáng chú ý trên Animate 2020 gồm có :

  • Đồng bộ hóa hình dạng và công cụ vẽ Fluid Brushes vector mới.
  • Tạo biểu đồ hoạt hình đa dạng mẫu cho các bài thuyết trình thực sự hiệu quả.
  • Sáng tạo, quảng cáo dựa trên AMP nhanh nhạy và chất lượng.
  • Giữ lại hiệu ứng âm thanh khi tách âm thanh nhập khẩu ra ngoài.
  • Cải thiện, đè lệnh xử lý hình ảnh giúp hình ảnh xuất ra luôn ở độ phân giải cao.
  • Thậm chí có thể vẽ khung hình động mới ngay phía trên khung trước.
  • Dễ dàng lưu tập tin an toàn, hiệu quả cùng hiệu suất tốt hơn.
  • Công cụ được tối giản hóa nhằm đem đến khả năng vận hành khi chỉnh sửa, xử lý các nhân vật.

Cấu hình yêu cầu máy khi tải về :

Hệ điều hành Microsoft Windows 10, Mac OS X
Bộ xử lý Intel đa lõi, Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc Intel Centrino, Intel Xeon hoặc Intel Core Duo (bộ xử lý 2GHz trở lên)
RAM 2 GB RAM (trở lên)
Dung lượng ổ cứng 4 GB ( không cài đặt được trên các thiết bị lưu trữ flash rồi)
Độ phân giải màn hình 1024 x 900 (tốt hơn ở 1280 x 1024)
GPU Open GL phiên bản 3.3 trở lên

 

Download Adobe Animate 2020 chuẩn link google Full Crack

===> Adobe Animate 2020 Full Crack (One Drive) : Link Download

===> Adobe Animate 2020 Full Crack (Fshare) : Link Download

Trên đây là 2 đường link khác nhau, các bạn chỉ nên tải chỉ duy nhất 1 đường link thôi.

Xem thêm :

Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2020 chi tiết :

Bước 1 : Các bạn download theo đường link ở trên nhé. Nhớ tắt chế độ AntiVirus hay chế độ Defender trước khi tải để tránh trường hợp chế độ Crack Full bị lỗi nha (An tâm Link download ko có virus đâu nhé).

hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2020
hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2020

Bước 2 : Sau khi tải về, tắt đường truyền Internet sau đó chúng ta giải nén qua phần mềm WinRAR để tránh trường hợp lỗi phần mềm Active nhé.

Bước 3 : Sau khi giải nén, các bạn bắt đầu Setup cài đặt phần mềm trên máy. Nhớ tích bỏ Install hi.ru as homepage đi nhé (cài này phần mềm yêu cầu đặt làm web đại diện). Sau đó tích vào Continue Install để phần mềm tự động chạy rồi chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2020

Bước 4 : Khi xuất hiện thông báo thì tiếp tục Continue và chờ đợi kết quả, chỉ 1-2 phút thôi.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2020

Bước 5 : Phần mềm báo hiệu Finish thì bạn tắt đi rồi Reset lại máy và thế là sử dụng được rồi.

Lưu ý : Đây là phần mềm đã Crack sẵn nên bạn đừng cập nhật phiên bản mới nếu không sẽ bị mất bản quyền và sẽ tính phí.

 

taiphanmem24h.com chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc liên hệ xin để dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *