Download kmspico 11 active soft microsoft đã Active Full

KMSpico 11  là công cụ phần mềm giúp bạn Active yêu cầu bản quyền mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, Microsoft Office nên rất được đông đảo dân công nghệ sử dụng hiện nay. Chỉ cần vài bước thao tác cơ bản khi bạn đã tải và cài KMSPico 2021 Full trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi chức năng của hệ điều hành Windows và Microsoft Office mà không tốn một chút chi phí nào ngay cả khi không cần kết nối với Internet. Theo thống kê đánh giá từ các group công nghệ, phần mềm KMSpico có tính năng ổn định, tương thích với nhiều hệ điều hành khác mà độ vận hành vẫn mượt mà nhưng không cần đòi hỏi quá nhiều đến sự can thiệp của người dùng.

Tính năng Active của phần mềm KMSpico có độ thành công đến 99% bởi vì hệ điều hành Microsoft sử dụng dữ liệu MAK (Multiple Activation Keys – Nhiều khóa kích hoạt) và KMSpico (Key Management System – Hệ thống quản lý khóa) với số lượng cực lớn. Các khóa MAK này có chức năng liên hệ trực tiệp trở lại với máy chủ của Microsoft, tương tự như các máy khách sử dụng KMSpico kích hoạt Windows bằng cách truyền tín hiệu đến thẳng máy chủ KMS trong mạng cục bộ chứ không phải của chính Microsoft nên mỗi lần sử dụng cho Office hoặc Windows thì bạn cần tắt đường truyền mạng.

Tuy chức năng quá mới lạ và khó hiểu với dân công nghệ nghiệp dư nhưng khi bạn thực sự biết được khả năng hữu ích của phần mềm thì sẽ thấy được cái ích lợi KMSpico 11 đem lại. Sau đây taiphanmem24h  sẽ giúp bạn thêm chút thông tin về pico cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết.

Thông tin phần mềm KMSpico 11

KMSpico được biết đến là một ứng dụng được tạo ra bởi một nhóm lập trình viên tên IT là Team Daz. Thay vì việc cứ phải chạy theo phần mềm chính hãng luôn liên tục cập nhật rất phí công sức cũng như kinh phí hoạt động, họ đã quyết định hỗ trợ cho người sử dụng trình Active chính hãng. KMSpico kích hoạt Win và Office với số lượng dữ liệu lớn và tạo một phiên bản giả lập của máy chủ KMS cục bộ để tránh kích hoạt trực tuyến bởi vậy các phần mềm diệt virus phát hiện thì chẳng qua KMSpico can thiệp sâu vào hệ thống để tự động lập trình nên bạn có thể an tâm hoàn toàn với KMSpico. Tuy nhiên, KMSpico an toàn 100% và không hề có virus đâu nhé. Như vậy thì việc người sử dụng thoải mái sử dụng KMSpico mà không cần lo đến việc Microsoft phát hiện nhé.

kmspico 11 active soft microsoft
kmspico 11 active soft microsoft

Tính năng mới trên KMSpico 11

 • Các phiên bản cũ của KMSpico bạn không thể kích hoạt được  Office 2019, nhưng với KMSpico 11 thì khác. Nó có thể kích hoạt cùng lúc tất cả các sản phẩm mới nhất của hệ điều hành Microsoft (trong đó có Office 2019 và Office 2016). Thậm chí Office 365 Pro cũng dễ dàng bị bẻ khóa bởi công cụ này trên phiên bản mới nhất.
 • Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của bạn. (Nếu không KMSPico 11 sẽ không thể sửa đổi các mục Windows Registry kích hoạt Windows / Office để kích hoạt Crack nên rất an toàn).
 • Phần mềm pico 11 tương thích trên tất cả các phiên bản máy tính 32bit hay 64bit thì hệ điều hành đều có thể sử dụng thoải mái.
 • Giao diện mới được tối giản hóa giúp việc vận hành, sử dụng dễ hiểu, nhanh nhạy hơn.
 • Chỉ chiếm khoảng 5MB dung lượng.
 • Thoải mái sử dụng khi không kết nối Internet.
 • Không cần kiến thức chuyên sâu về Active Win hay Ghost Win, dễ dàng sử dụng qua vài lượt cập nhật thông tin.
 • Đặc biệt là bản Crack hoàn toàn miễn phí, xài vĩnh viễn.
 • Luôn có thông báo cập nhật liên tục từ đội ngũ phát triển phần mềm mà không lo việc trả phí.

Download KMSpico 11 active soft microsoft đã Active Full

Các hệ điều hành mà phần mềm KMSpico 11 hỗ trợ kích hoạt Active gồm có :

 • Microsoft Windows 10
 • Microsoft Windows 7
 • Microsoft Windows 8
 • Microsoft Windows 8.1
 • Microsoft Windows Vista
 • Microsoft Office 2007
 • Microsoft Office 2010
 • Microsoft Office 2013
 • Microsoft Office 2016
 • Microsoft Office 2019
 • Microsoft Office 365

Link Download KMSpico 11 active soft microsoft đã Active Full

===> Link Download : Google Drive

Một số bài viết xem thêm :

Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11 chi tiết :

Bước 1 : Tải phần mềm KMSpico 11 đường link ở trên.

Bước 2 : Bạn cần tắt chương trình AntiVirus hay tính năng Defender trên máy tính của bạn trước khi cài đặt để tránh làm hỏng bản Active sẵn nhé (Hoàn toàn an tâm khi download bởi không có Virus đâu nhé).

Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11
Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11

Bước 3 :  Bắt đầu Cài đặt , bạn tích chuột vào Next sau đó chờ đến khi thông báo Finish thì sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11
Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11

Bước 4 : Sau khi thông báo Finish bạn tìm kiếm phần mềm ở Win hoặc Type here to search để tìm kiếm KMSpico 11 kích hoạt trên máy.

hướng dẫn cài đặt KMSpico 11
hướng dẫn cài đặt KMSpico 11

Bước 5 : Bạn Click chuột vào chỗ nút đỏ như hình bên dưới để phần mềm tự động kích hoạt cả Office Windows. Bạn chỉ cần chờ thêm vài giây nữa là phần mềm sẽ kích hoạt Active xong ngay.

hướng dẫn cài đặt KMSpico 11
hướng dẫn cài đặt KMSpico 11

Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt. Bạn Reset lại và sử dụng thử thôi. Nhớ bật lại chương trình diệt Virus bình thường bạn nhé.

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *