Download Photoshop cc 2019 Full Soft Active

Photoshop CC 2019  là phần mềm chương trình được sử dụng để chỉnh sửa và xử lý các hình ảnh của các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, designer chuyên nghiệp. Được phát triển, cập nhật liên tục từ chính hãng công nghệ đồ họa kỹ thuật số nổi tiếng Adobe Systems. Đến nay, Photoshop CC 2019 (version 20.0.0) trên lần cập nhật phát triển mới nhất đã thưc sự đầy đủ các công cụ tính năng toàn diện bậc nhất sẽ cho phép bạn sáng tạo. thiết kế chỉnh sửa hoặc thậm chí biên tập và sản xuất hình ảnh, video với chất lượng cao.

Photoshop CC 2019 được đánh là một bản cập nhật đầy đủ hỗ trợ cho những designer nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp nhất. Công cụ có nhiều tính năng mới như hoàn tác tính chỉnh nhiều lần, cho đến việc xử lý được nhiều vùng đối xứng tại cùng một thời điểm và đặc biệt hỗ trợ cực tốt cho chế độ HDR Panorama. Sau đây, taiphanmem24h.com  sẽ cung cấp cho bạn thêm chút thông tin về phần mềm photoshop 2019 và cách cài đặt phần mềm này Full Soff chi tiết nhất.

Thông tin về phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 :

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019

Tính năng chính của Adobe Photoshop 2019 :

Photoshop không phải là một chương trình tạo hình ảnh, điều này cho thấy rằng nó không thể tạo ra theo bạn tưởng tượng mà thực thay vào đó, Photoshop được cho là sẽ thay đổi và cải thiện các hình ảnh mà bạn hiện có hay thu thập được thông qua nhiếp ảnh, máy quét hoặc từ các thư viện ảnh sưu tầm. Photoshop là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng bởi mọi cá nhân quan tâm đến việc tạo ra đồ họa, nâng cao chất lượng ảnh, giảm bớt độ trễ, hay nhiễu trong hình và tô điểm với hàng loạt công cụ chuyên biệt khác.

Photoshop 2019 chỉ được sử dụng với chức năng làm việc các bức ảnh và do đó, những lời dạy trong sách hướng dẫn này yêu cầu bạn phải tạo hình bằng ảnh, cũng được đề cập đến dưới dạng hình ảnh . Bởi tính năng đặc thù đó nên riêng biệt đó mà phần mềm này được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo cực hiện đại mà nó đã được Adobe cải tiến từ phiên bản PTS CC 2018. Với các tính năng được cải tiến vượt bậc, phần mềm sẽ giúp người dùng cải thiện được hiệu suất, thời gian, công sức, hiệu quả hơn khi làm việc.

Tính năng ưu điểm của Photoshop 2019 :

  • Điều đáng chú ý trong bản cập nhật này là Photoshop CC 2019 chỉ sử dụng cho bản 64bit, bản 32bit sẽ không sử dụng được phiên bản mới nhất này.
  • Bổ sung thêm Công cụ Frame Tool – một tính năng rất hữu ích cho các Designer UI, bạn có thể dễ dàng tạo khung hình để hiển thị một hình ảnh mong muốn.
  • Chức năng Conte hay còn gọi công cụ sáng tạo và lưu trữ đám mây Ant-Aware Fill Workspace đã được cải tiến, giúp bạn có thể xóa đối tượng tốt hơn.
  • Lệnh phục hồi Undo nhiều lần đã được Adobe cải tiến giống với việc sử dụng trên các phần mềm khác.
  • Tốc độ khởi động và xuất file trong Photoshop CC 2019 nhanh hơn một chút sơ với các phiên bản cũ.
  • Photoshop cũng có một số cài đặt sẵn công cụ của riêng nó đó là thay vì chỉ tạo cài đặt phù hợp bất cứ khi nào bạn mở Photoshop, bạn sẽ tạo một công cụ và đặt trước nó dưới dạng cài đặt sẵn công cụ rất thuận tiện khi làm việc.
  • Có rất nhiều tính năng có trong Photoshop 2019, nhưng bạn không thể truy cập chúng nếu bạn không biết tìm kiếm chúng ở đâu và nếu có thấy cũng không biết được phải đúng chức năng đang cần không. Đó là lý do tại sao kiến ​​thức làm việc về các menu của Photoshop lại rất quan trọng. Ngoài ra, biết các phím tắt khi gõ phím sẽ tăng năng suất làm việc của bạn lên đáng kể.
  • Hỗ trợ mã mẫu, đối tượng 3D, từ kho lưu trữ tệp của adobe.
  • Công cụ sáng tạo hơn và tính năng lưu trữ đám mây sẽ giúp đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của bạn để bạn có thể làm việc, trích xuất ra từ bất cứ nguồn nào.

Cài đặt Photoshop CC 2019 Full Soft Active 

Cấu hình cài đặt Photoshop CC 2019 Full Soft Active yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit) *, Windows 10 ** (Phiên bản 1709 trở lên)
RAM 4 GB trở lên (tốt hơn ở 8 GB)
Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt 64 bit; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
Bộ vi xử lý Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit ; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (tốt hơn ở 1280×800) với 16 bit màu và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB
Card đồ họa Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0

Link cài đặt Photoshop CC 2019 Full Soft Active :

===> Link Download Photoshop CC 2019 Full Soft : Google Driver

===> Link Download Photoshop CC 2019 Full Soft : OneDriver

Xem thêm bài viết liên quan khác :

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 Full Soft Active chi tiết :

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy tắt phần mềm diệt Virus hay Defender trước khi download phần mềm.

Bước 2 : Bạn hãy tải phần mềm từ đường link mình đã chia sẻ ở trên về rồi giải nén qua trình WinRAR giúp mình nha.

Bước 3 : Để cài đặt Photoshop CC 2019 bạn phải giải nén phần mềm. Sau đó vào File đã giải nén rồi tìm và chạy Setup file Adobe.Photoshop.CC.2019.exe.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019

Bước 4 : Ở thông  tiếp theo, trình cài đặt sẽ xuất hiện hộp thoại giúp bạn lựa chọn nơi chưa phần mềm. Ví dụ C:\Program Files\Adobe . Sau đó các bạn chọn và tích vào ô OK để tiến trình cài đặt bắt đầu.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019

Bước 5 : Lúc này chương trình đang tự động chạy nên bạn chờ chút xíu.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019

Bước 6 : Tiếp theo xuất hiện thông báo như hình ở dưới. Các bạn tích vào ô Adverstring : Install recommended software để tắt chế độ đặt làm trang chủ quảng cáo phiền phức. Nếu bạn chưa cài Visual C++ thì nhấn chọn cài thêm nha. Rồi cuối cùng bạn cho chạy INSTALL.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019

Bước 7 : Tiếp theo là trình cài đặt ngôn ngữ mặc định và nơi để File Location. Làm xong các bạn Continue cho mình.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019

Bước 8 : Sau khoảng 2 phút chạy là phần mềm sẽ được cài đặt xong. Các bạn dùng thử thôi.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *