Cách tải Adobe Audition 2020 gg Drive Active

Adobe Audition CC 2020  là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm công nghệ đến từ hãng Adobe Systems có chức năng hỗ trợ xử lý, chỉnh sửa giọng nói, âm thanh, như cắt, ghép, giảm độ nhiễu, xử lý tạp âm kỹ thuật số mà rất nhiều studio nổi tiếng hiện nay đang sử dụng. Phần mềm có thể được coi là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng và sử dụng nhiều không chỉ với khả năng xử lý âm thanh không thôi mà nó còn chức năng ghi âm, giảm độ tần, trộn lẫn các loại âm thanh lại hài hòa hơn, chuyển dạng âm thanh qua các mẫu khác nhau đa dạng với hàng ngàn mẫu mã khác nhau trên kho lưu trữ phong phú của hệ thống Adobe.

Với Audition CC 2020, đoạn thu âm,đoạn nhạc hay bất kì File âm thanh nào của bạn khi qua xử lý sẽ trở nên tinh tế và trở nên cô đọng hơn không chỉ nhờ khả năng cảm thụ của riêng bạn mà phải có một chút gì đó đến từ công nghệ hiện đai. Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một công cụ để có thể hỗ trợ mình về những lĩnh vực về âm thanh thì Adobe Audition CC 2020 thừa khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy để taiphanmem24h.com  chia sẻ thêm thông tin về phần mềm và hướng dẫn cho bạn cách cài đặt một cách chi tiết nhất bản Active hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về phần mềm Adobe Audition CC 2020

adobe-audition-2020
adobe-audition-2020

Tính năng chính của Adobe Audition CC 2020 :

adobe-audition-2020
adobe-audition-2020

Adobe Audition trải qua bao phiên bản cập nhật thì đến phiên bản 2020 Full Soft này, phần mềm được Adobe cập nhật với nhiều tính năng nổi bật và hiệu quả đem lại rất cao. Với tính năng chính chủ yếu thường được vận dụng trong lĩnh vực đặc trưng về âm thanh, bởi vậy có thể nói Audition 2020 sẽ cung cấp cho người dùng khả năng gần như đa dạng trên mọi phương tiện, thừa sức cho bạn khám phá cũng như tinh chỉnh sản phẩm của mình cho nó tuyệt hảo nhất.

Đây là một chương trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số tuyệt vời mà người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Người dùng có thể mở nhiều tệp âm thanh cùng một lúc, ghi lại các bản nhạc mới và chỉnh sửa tất cả chúng. Sau đó, người dùng có thể lưu các tệp âm thanh ngay vùng chọn của mình ở bất kỳ định dạng nào mà mình muốn. Trong quá trình chỉnh sửa, người dùng cũng có thể trộn tất cả các loại tệp âm thanh và áp dụng thêm nhiều hiệu ứng cho chúng tùy thích.

Tính năng ưu điểm của Adobe Audition CC 2020 :

 • Tối ưu và cải thiện lại giao diện trực quan giúp người dùng làm việc nhanh hơn, rút ngắn thời gian cho người sử dụng.
 • Thu phóng nhanh đến phạm vi thời gian của một hoặc nhiều clip trên cùng thời gian thực tại điểm.
 • Chỉnh sửa giá trị thời gian và giá trị tham số cho một khung hình mà không hề mất đi biên độ sóng.
 • Dễ dàng để ghi, mix nhạc và xuất nội dung âm thanh cho podcast, ZMS, RaD.
 • Di chuyển hiệu ứng của bên thứ ba từ phiên bản trước mà không quét lại hoặc ngược lại với tốc độ cao.
 • Hiệu suất nâng cao khi ghi hoặc phát các bản nhạc trong Mutil track, phù hợp với định dạng đòi hỏi.
 • Khả năng chỉnh sửa, xử lý, ghi lại và tổng hợp hay tách rời từng vùng tùy chọn trong các clip âm thanh hoàn toàn dễ dàng
 • Nhanh chóng phóng to thời lượng cụ thể hoặc tạo thời lượng tùy chỉnh trên cùng nhiều mẫu tệp mà không cần mở riêng lẻ.
 • Có thể lựa chọn bấm một bản ghi từ một điểm cụ thể trong clip, tránh việc tạp âm không thể xử lý rõ.
 • Quy trình làm việc được tích hợp liền mạch với Adobe Premiere Pro hoặc được hỗ trợ từ Adobe Sensei khi có quá nhiều dữ liệu xử lý một lúc.
 • Những công cụ dọn dẹp, phục hồi và chỉnh sửa âm thanh chính xác hơn, thêm đó là tính năng bảo mật cao sẽ lưu lại toàn bộ dữ liệu đã vận hành tránh trường hợp ngắt quãng.
 • Chỉnh sửa giá trị thời gian và giá trị tham số cho một khung hình.
 • Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu chuyển không giới hạn, liên kết cùng các sản phẩm chung dòng trên dữ liệu đám mây tiện ích.

Cài đặt phần mềm Adobe Audition CC 2020 gg Drive Active

Cấu hình cài đặt Adobe Audition CC 2020 gg Drive Active yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên.
Bộ vi xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit
RAM 4GB RAM
Dung lượng ổ cứng 4GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cộng thêm dung lượng trống cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Độ phân giải màn hình Màn hình 1920 x 1080 px hoặc lớn hơn
OpenGL Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0
Thẻ âm thanh Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME
Hỗ trợ bề mặt Giao diện USB hoặc giao diện MIDI có thể được yêu cầu để hỗ trợ bề mặt điều khiển bên ngoài (xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cho thiết bị của bạn)
Ổ ghi đĩa CD Ổ đĩa quang được sử dụng để ghi đĩa CD (tùy chọn)

Link cài đặt Adobe Audition CC 2020 gg Drive Active :

===> Link Download Adobe Audition CC 2020 gg Drive Active : Google Driver

Xem thêm bài viết liên quan khác :

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020 gg Drive Active chi tiết :

Bước 1 : Trước khi tiến hành tải về và cài đặt phần mềm Adobe Audition CC 2020 gg Drive Active bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt Virus (tắt Windows Defender security center đối với Win 10) như hình dưới trước nhé.

Bước 2 : Đầu tiên bạn tải phần mềm từ đường link mình đã chia sẻ ở trên. Sau khi tải xong, bạn hãy giải nén file cài đặt bằng trình WinRAR.

Buóc 3 : Sau khi giải nén xong bạn hãy chạy File Adobe.Audition.2020.v13.0.9.41.exe để bắt đầu cài đặt. Tiếp đó hãy chọn nơi chứa phần mềm và chọn OK để tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020

Bước 4 : Tiếp theo xuất hiện thông báo như hình ở dưới. Các bạn tích vào ô Adverstring : Install recommended software để tắt chế độ đặt làm ứng dụng làm trang chủ quảng cáo phiền phức. Nếu bạn chưa cài Visual C++ thì nhấn chọn cài thêm nha. Rồi cuối cùng bạn cho chạy INSTALL.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020

Bước 5 : Tiếp theo là thông báo cài đặt ngôn ngữ mặc định cho phần mềm và nơi để File Location. Làm xong các bạn Continue giúp mình.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020

Bước 6 : Sau khoảng 3 phút chạy tự động là phần mềm sẽ được cài đặt xong.

hướng dẫn cài đặt Download Adobe Dreamweaver CC 2020 Full CrackAfter Effects 2021
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020

Bước 7 : Thông báo Finished là bạn đã hoàn tất việc cài đặt. Reset máy lại rồi dùng thử thôi bạn.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp trả lời nhanh chóng cho các bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *