Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020 Full Crack

Adobe After Effects 2020  version 17.1 hiện là phiên bản mới nhất hiện nay của dòng sản phẩm phần mềm đồ họa kỹ thuật số đến từ hãng công nghệ phần mềm nổi tiếng Adobe Systems phát hành vào tháng 10 năm 2020. Ở dòng phiên bản cập nhật này hãng công nghẹ Adobe đã quả thật cập nhật các tính năng mang lại hiệu suất tốt hơn, hiệu quả hơn trong việc chỉnh sửa cũng như kết hợp hoàn hảo với ứng dụng Adobe Media Encoder sẽ giúp quá trình render chỉnh hình trở nên nhanh, mượt mà hơn.

Ở thời đại công nghệ luôn cập nhật và đổi mới, Adobe After Effects 2020 sẽ là công cụ phần mềm đồ họa chuyên về chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành đồ họađược nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp cho đến các studio sử dụng với mục đích tăng chuyển động và  tối ưu khả năng hiệu ứng hình ảnh trở nên lung linh, đặc sắc hơn mà còn truyền tải hết ý tưởng, thông điệp của mình chỉ qua vài bức hình. Nếu thực sự bạn cũng có chut đam mê với công nghệ này mà vẫn loay hoay tìm cách sử dụng và cài đặt bản Adobe After Effects 2020 Full Crack miễn phí, chính taiphanmem24h.com  sẽ cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết đến cho các bạn.

Thông tin về phần mềm Adobe Ffter Effects 2020 

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020

Tính năng chính của Adobe Ffter Effects 2020 :

Phần mềm Adobe After Effects 2020 là bộ công cụ bao gồm các tính năng quản lý tuyệt với các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao khác nhau tùy theo khả năng và đọ sáng tạo tuyệt vời của các bạn khi tích hợp với cùng những ứng dụng để đem lại những điều tuyệt vời nhất thông qua đồ họa kỹ thuật số. Adobe After Effect 2020 (phiên bản 17) đã có bước cải thiện hơn nhiều khi so sánh với các phiên bản cũ về hiệu suất và sự ổn định.

Sau khi hoàn thành tác vụ thì bạn có thể phát lại dự án của mình trong thời gian thực, thậm chí trong khi bạn đang tương tác với giao diện người dùng.

Bạn là người đam mê công nghệ, yêu thích sự sáng tạo hoặc đang làm việc trong những lĩnh vực như thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, đồ hoạ thì không thể bỏ qua phần mềm Adobe After Effect CC 2020. Đây được xem là một trong những trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Phiên bản CC 2020 đã được cải tiến với rất nhiều công cụ mới độc đáo đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm về việc design thì ở After Effects 2020 sẽ đem lại trải nghiệm cực kì phấn khích với các tính năng mới mới như Live 3D Pipeline, tính năng này cho phép người thiết kế sử dụng các cảnh đồ họa dưới dạng CINEMA 4D hay dưới dạng cắt lớp mà không cần kết xuất qua trung gian. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể chia sẻ tất cả các công việc của bạn nhanh chóng thông qua phần mềm và có quyền truy cập vào nhiều tính năng mới ngay khi chúng được sử dụng do tất cả đều được đồng bộ hóa với nhau.

Tính năng ưu điểm của Adobe After Effects 2020 :

 • Dễ dàng làm việc với bộ công cụ đã tối giản hóa của Photoshop After 2020.
 • Trình soạn thảo biểu thức sẽ cung cấp một trình soạn thảo mã giao diện hoàn chỉnh, cụ thể hóa.
 • Khám phá Menu kiểu văn bản mới, dễ dàng thả xuống các điều khiển Menu,
 • Tự động bật và tắt các thành phần làm mờ khung hình hay chuyển động trễ.
 • Chế độ xem trước các tác vụ với tăng tốc phần cứng ổn định.
 • Hỗ trợ định dạng RAW cho máy ảnh RED, cải tiến giải mã Sony và HEVC.
 • Tự động thông minh chỉnh sửa phông chữ khi mở dự án với phông chữ bị thiếu, lệch và trễ đi
 • Bây giờ bạn có thể tải xuống và lưu tệp cài đặt để chia sẻ với người khác không cần phải qua bước thứ 3.
 • Sử dụng chứ năng MXIP tân tiến để dễ dàng xóa các đối tượng trong video clip.
 • Hiệu suất cải thiện hơn gấp 12 lần khi sử dụng tệp EXR.
 • Luồng dữ liệu đã được tinh chỉnh giúp GPU tăng tốc hệ thống hiển thị.

Cài đặt phần mềm Adobe After Effects 2020 

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects 2020 yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên
RAM 16 GB (tốt hơn ở 32 GB)
Bộ vi xử lý Bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenomenon II; yêu cầu hỗ trợ 64 bit
Độ phân giải màn hình 1280 x 900 px
Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Dung lượng ổ cứng 3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
GPU Thẻ GPU được Adobe chứng nhận để theo dõi 3D được tăng tốc GPU

Link cài đặt phần mềm Adobe After Effects 2020 :

===> Link Download Adobe After Effects 2020 Full Crack :  Google Driver

Xem thêm bài viết liên quan khác :

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020 chi tiết :

Lưu ý : Vì là phần mềm Crack bản quyền nên trước khi tải các bạn nhớ tát AntiVirus hay trình Defender trước nha. Và nhớ là đừng cập nhật phần mềm để tránh hỏng Crack bản quyền,

Bước 1 : Sau khi bạn tải After Effects 2020 từ đường link mình đã chia sẻ ở trên thì bạn phải giải nén phần mềm bằng trinh WinRAR. Sau đó bạn bắt đầu chạy File AdobeAfterEffectsSetup.exe để bắt đầu cài đặt. Tích vào ô Ok để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020

Bước 2 : Bạn chọn nơi lưu trữ phần mềm rồi tiếp tục chọn OK.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020

Bước 3 : Tiếp theo xuất hiện thông báo như hình ở dưới. Các bạn tích vào ô Adverstring : Install recommended software để tắt chế độ đặt làm trang chủ quảng cáo phiền phức. Nếu bạn chưa cài Visual C++ thì nhấn chọn cài thêm nha. Rồi cuối cùng bạn chon vào ô INSTALL để chạy chương trình.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020

Bước 4 : Tiếp theo là trình cài đặt ngôn ngữ mặc định và nơi để phần mềm là ô File Location. Khi làm xong các bạn Continue cho mình.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020

Bước 5 : Sau khoảng 1 – 2 phút chờ đợi sẽ xuất hiện thông báo cài đặt hoàn thành Finished thì bạn tắt đi rồi Reset máy và sử dụng thôi.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp trả lời nhanh chóng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *