proshow producer 9 PRO Full crack vinh vien

ProShow Producer 9  là phân mềm làm video có lẽ được các Youtuber hay TikToker hiện nay rất quen thuộc bởi tính năng thiết kế chủ yếu dành cho tái tạo thiết kế kèm theo chỉnh sửa các hiệu ứng đồ họa trên chính video một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực cao mà ngay cả những dân không chuyên cũng thừa sức làm được. Không cần bạn phải là người có nhiều kiến thức chuyên sâu về tạo dựng video vẫn có thể sáng tạo nên nhưng slide trình chiếu hình ảnh lung linh, clip lồng ghép âm nhạc siêu chất lượng.

Proshow Producer 9 là phiên bản phần mềm mới nhất đến từ phần mềm Proshow Producer. Phần mềm có rất nhiều tính năng hỗ trợ để sáng tạo chỉnh sửa ra các video với những hiệu ứng bắt mắt thu hút cực kỳ chỉ với những bước thực hiện cơ bản. Tại bài viết này, taiphanmem24h.com  sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin về phần mềm này cũng như cách cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 FULL Crack cho các bạn.

Thông tin về phần mềm Proshow Producer 9 FULL PRO

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9

Tính năng chính của phần mềm Proshow Producer.9

Phần mềm Proshow Producer 9 thường được các nhà thiết kế lập trình tạo ra các sản phẩm dạng video sử dụng nhiều bởi các tính năng đó khá phù hợp với công việc của họ nhất là các studio chụp hình, tạo mẫu ảnh cho người mẫu, tiệm áo cưới hay thậm chí đến các nhà quảng cáo chuyên nghiệp. Phần mềm chủ yếu đem lại khả năng tái tạo, thiết kế kiểu slideshow siêu nhanh, ghép ảnh hay thậm chí cả lồng nhạc cực chất với rất nhiều hiệu ứng đẹp và khả năng tùy chỉnh vô hạn

ProShow Producer 9 đối với các thợ nhiếp ảnh hay cameraman như một người đồng hành hỗ trợ luôn có trên vi tính của mình. Thực sự nếu bạn đã từng vào các studio thì sẽ thấy từ ảnh cưới, ảnh đi du lịch, ảnh kỷ niệm souvernear thì bạn sẽ thấy cách mà họ sử dụng ProShow Producer giúp họ tạo nên những slideshow đẹp lung linh huyền ảo.

Với ProShow tính năng chính của nó cũng phải kể đến việc tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chỉnh sửa video (ví dụ như độ tương phản điểm ảnh, mật độ ánh sáng, độ sắc nét chi tiết, xóa mờ vùng chọn, tăng điểm màu sắc). Ngoài ra còn có tính năng điều chỉnh chuyển động điểm ảnh, điều chỉnh hiệu ứng cân bằng, thay đổi các thiết lập chú thích ngay trên video, chuyển động các dòng chú thích cũng như tinh chỉnh cấu hình hiệu ứng âm thanh trên dữ liệu chuyển đổi.

Với phần mềm này việc dễ dàng nhất là sự chuyển đổi giữa các cột mốc thời gian, danh sách slide, thêm hiệu ứng nhạc từ đĩa CD, sử dụng Undo, Redo hay xem trước video toàn màn hình và nhiều hơn nữa. Khi hoàn thành video để sản xuất , bạn lại có thể xuất ra đĩa DVD, Blu-ray, đưa lên mạng xã hội, website, xuất ra file video, đĩa CD tự động chạy và nhiều cách khác.

Khi sử dụng bạn mới thấy được tính đơn giản và dễ dàng hơn khi thêm các nội dung vào để chỉnh sửa, với tính năng vô cùng thông minh làm cho phần thêm nội dung có thể thực hiện một cách dễ dàng, chỉ cần kéo thả nội dung vào danh sách các phần mềm, lúc này thì phần mềm sẽ tự động auto thêm list nội dung này của bạn vào phần mềm gốc.

Tính năng ưu điểm của phần mềm Proshow Producer 9

 • Bộ lọc layer với kho dữ liệu hơn bộ 150 layer hoàn toàn mới cho phép người dùng thêm hiệu ứng video, ảnh dễ dàng tăng khả năng thiết kế chuyên nghiệp
 • Có thể kết hợp các bộ lọc layer với nhiều hiệu ứng khác như Slide Styles và chuyển đổi ngược lại rất tiện lợi
 • Áp dụng các trình duyệt lọc layer để chọn nhanh bộ lọc với cửa sổ xem trước tại thời gian thực.
 • Dễ dàng áp dụng hiệu ứng sắc tố điểm ảnh HDR và nhiều hơn thế nữa
 • Tính năng Chỉnh sử Bounce mới cung cấp chức năng tạo sóng cho hoạt ảnh trong khung bộ điểm tùy chọn.
 • Bảng màu hoàn toàn mới cho phép người dùng chọn bộ màu được tuyển chọn kỹ lưỡng
 • Thêm video clip vào chương trình để quá trình tải nhanh hơn .Tăng tốc nhập video lên 3x
 • Áp dụng preset họa tiết nhanh với vài bước thao tác.
 • Tạo video có độ phân giải siêu cao lên tới 4K
 • Hỗ trợ mã hóa video dưới định dạng H.264 nhanh hơn tới 2x trên máy tính hỗ trợ.

Cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 Pro FULL

Cấu hình cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 FULL

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Windows Vista, 7, 8, 10 (Riêng Windows RT và Windows 10 S không được hỗ trợ)
RAM ít nhất 1 GB
Bộ vi xử lý Xung nhịp 1GHz trở lên
Card đồ họa DirectX 8.0 trở lên
Dung lượng ổ đĩa Dung lượng trống tối thiểu 2GB
Hỗ trợ Trình ghi DVD + R / RW / -R / RW

Link cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 FULL Crack

Link Download phần mềm Proshow Producer 9 FULL Crack : FShare

Xem thêm bài viết khác :

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 FULL 

Bước 1 : Đầu tiên các bạn tải phần mềm Proshow Producer 9 FULL Crack từ đường link mình đã chia sẻ ở trên về máy rồi giải nén qua trình WinRAR giúp cho mình nha.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9

Bước 2 : Sau khi giải nén xong và sau đó chạy cài đặt như những phần mềm thường khác. Lúc này trên màn hình hiện gì thì cứ việc tích chọn NextNext thôi. Sau khi cài xong, máy sẽ hỏi bạn có khởi động lại không (restart) thì chọn No. Vậy là cài đặt xong.

Hướng dẫn Crack Proshow Producer 9 PRO FULL 100%

Lưu ý : Một số trường hợp nếu khi bạn sử dụng và xuất hiện dòng chữ vàng trong proshow producer 9 là vì các bạn chưa Crack phần mềm. Để sử dụng phần mềm proshow producer 9 vĩnh viễn mà không xuất hiện dòng chữ màu vàng thì các bạn nên thực hiện Crack proshow producer 9 để sử dụng miễn phí nha.

Bước 1 : Bạn quay lại phần mềm giải nén rồi Copy lại toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt) cho mình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9

Bước 2 : Rồi sau đó vào thư mục cài đặt của Proshow rồi Paste file (ctrl +V) thư mục ra

Các bạn có thể vào theo đường dẫn của mình chia sẻ sau cho nhanh

 • Đối với Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer
 • Đối với Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9

Bước 3 : Sau khi dán sang file cài đặt xong. Bạn tìm file name ProShow Producer Reg.reg mà bạn đã copy vào, nhấp chuột phải và chọn dòng Merge.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9

Lưu ý : Sau đó Windows sẽ hỏi bạn có đồng ý hay không thì bạn cứ chọn “Yes”

Bước 4 : Bạn nhấp chuột phải vào file Activation.exe rồi chọn dòng Run as Adminitrators

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9

Bước 5 : Sau đó chọn ngôn ngữ cài đặt là “English” và nhấp “OK” thế là Finished hoàn tất việc Crack.

Lưu ý : Bạn Restart lại máy rồi chỉ việc sử dụng thôi nha. Đừng nên cập nhật tự động để tránh lỗi phần mềm Active sẵn bạn nha

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp trả lời nhanh chóng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *