Cài đặt Free youtube download 2022 link gg drive gói Premium

Free YouTube Download 2022 chính thức đúng là một công cụ giúp người dùng dễ dàng tải về các video từ YouTube ở bất cứ đâu, từ bất kì nguồn nào được lưu trữ ở đâu trên hệ thống nguồn của Youtube mà từ chính ứng dụng này bạn chỉ cần copy đường link của các clip này và chờ đợi tải về nhanh chóng mà cực kì dễ dàng đơn giản.

Nói theo một cách hiểu khác thì Free YouTube Download đem đến cho người sử dụng một công cụ tìm kiếm trình duyệt hiệu quả tối ưu kèm theo tính năng cài đặt tải bất kì tệp tin Video mong muốn nào một cách nhanh chóng nhất các lượng từ nhiều nguồn trang Web trực tuyến online. Chương trình này còn hỗ trợ cho người dùng tải hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ chóng mặt bởi hiệu suất hỗ trợ từ phần mềm với việc thực hiện hoàn toàn tự động sau vài thao tác tùy chỉnh của nhu cầu sử dụng. Để thực sự hiểu thêm thông tin về ứng dụng Free youtube download kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết, taiphanmem24h  sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về phần mềm Free youtube download 2022

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022

Tính năng chính trên Free youtube download 2022

Công cụ Free youtube download  hỗ trợ được sử dụng nhiều nhất bởi những người có nhu cầu hay xem các video, hay thậm chí nghe nhạc yêu thích từ YouTube với tính năng chính là nguồn cung cấp vô tận tệp dữ liệu dạng video của YouTube. Bất cứ video nào có mặt trên YouTube, cho dù ở bất kì dạng nào thì bạn đều có thể download về thông qua phần mềm. Free YouTube Downloade không chỉ download video từ YouTube mà còn chuyển đổi định dạng của chúng (cùng những tập tin từ ổ cứng) sang cách định dạng khác để xem trên iPad, iPhone hay bất kì thiết bị smart thông minh nào tương thích.

Với khả năng tìm và tự động tải video từ nhiều dịch vụ trực tuyến nhanh chóng của Free YouTube Download, phần mềm này còn hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc đa năng với nhiều công cụ tích hợp trong phần mềm tùy chọn sẽ tiết kiệm được khối thời gian thời gian của người sử dụng đồng thời phần mềm còn giúp thêm tính năng xem trước video để kiểm tra chất lượng và có thể xem trước các video tải về để thẩm định chất lượng cũng như kiểm tra xem đúng mục đích hay không.

Với việc các Website trực tuyến hiện nay có thể không cung cấp cho người xem tính năng tải về tránh mất đi bản quyền video thì với Free YouTube Download có khả năng tìm nhanh các video trên nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Youtube, Google Video, Myspace, Yahoo Video và tự động tải chúng về máy. Chỉ cần bạn sử dụng phần mềm, các Video sẽ được tải về nhanh chóng với cài đặt có định dạng FLV cộng thêm chất lượng tốt khiến bạn có thể xem dễ dàng xem chúng trên máy tính của mình.

Tính năng ưu điểm trên Free youtube download 2022

  • TÍnh năng tự động tải các Video trên trực tuyến hiệu quả. Có thể xem offline dễ dàng tiện lợi.
  • Tải hàng loạt tập tin cùng lúc trên cùng một thời gian mà không sợ bị ngốn dung lượng quá nhiều.
  • Hiển thị chi tiết qua trình tải về được sắp xếp qua giao diện dễ sử dụng.
  • Có giao diện người dùng trực quan được tạo thành từ một cửa sổ tiêu chuẩn với cấu trúc sạch, nơi bạn có thể tạo công việc tải xuống mới bằng cách dán URL YouTube.
  • Hỗ trợ định dạng FLV Video.
  • Tải về nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.
  • Nhận đường dẫn YouTube ở bất kỳ định dạng nào tùy chọn theo nhu cầu sử dụng giữa MP4, MKV lên đến 8K UHD, WEBM và MP3 với chất lượng tốt nhất.
  • Áp dụng các mẫu định dạng tên đầu ra.

Cài đặt phần mềm Free youtube download 

Cấu hình cài đặt phần mềm Free youtube download 

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10
RAM 1 GB ( tốt hơn ở 2 GB)
Bộ vi xử lý Intel đa lõi Pentium IV trở lên
Dung lượng ổ đĩa 200 MB trở lên

Link cài đặt phần mềm Free youtube download 2022

===> Link Download phần mềm Free youtube download 2022 Full Crack : Google Driver

Xem thêm bài viết khác :

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022 Full Crack chi tiết 

Bước 1 : Các bạn download phần mềm Free youtube download từ đường link mình chia sẻ ở trên về rồi giải nén qua trình WinRAR giúp mình nha.

Bước 2 : Sau khi giải nén các bạn Setup chạy chương trình FreeYouTubeDownload.exe.  qua File vừa tải về.

Bước 3 : Khi bắt đầu chạy cài đặt chương trình sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới.  Bạn sẽ chọn nơi chứa phần mềm cài đặt và sau đó tích vào ô Next để cài phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022

Bước 4 : Lúc này bạn sẽ chờ phần mềm tự động chạy chương trình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022

Bước 5 : Xuất hiện thông báo giao diện sau chương trình đã setup cài đặt thành công. Bạn tích vào ô Finish cho mình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022

Bước 6  : Bạn Reset lại máy rồi sử dụng thử thôi nào.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free youtube download 2022

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp trả lời nhanh chóng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *