Download Adobe XD 2020 Drive Link gốc

Download Adobe XD CC 2020 (Experience Design CC) đúng ra là một phần mềm công cụ được thiết kế để hỗ trợ công việc của các UX designer(tức nhà thiết kế đồ họa giao diện cho phần mềm). Adobe Experience Design hỗ trợ người dùng tạo nội dung đầy đủ chi tiết trên hệ thống web và xem trước lập trình sản phẩm trực quan tương tác với ứng dụng nội dung lập trình web, tạo các mockup (mô hình) lưu loát hơn, xây dựng chế độ phối hợp chế độ tương tác nhóm với các công cụ trực quan giúp loại bỏ các cản trở về tốc độ và giúp các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng

Phần mềm Adobe XD CC 2020 chạy chương trình hỗ trợ trên nhiều nền tảng hệ điều hành như Android, Apple, Google và Microsoft, cụ thể là Samsung, iPhone, iPad, Watch, điện thoại di động thông minh và máy tính bảng  hay các thiết bị Surface Pro đem lại hiệu xuất tối đa, độ chính xác cao. Bên cạnh đó, Adobe Experience Design CC 2020 còn hỗ trợ tạo ra rất nhiều prototype cho trang web (sản phẩm cuối phát triển tối ưu web). Ứng dụng Adobe XD 2020 phiên bản cập nhật đã được được tối ưu cho màn hình cảm ứng, cho phép người dùng thuận tiện sử dụng nhằm đem đến hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn, taiphanmnem24h  sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất và hướng dẫn cách Download Adobe XD 2020 Drive Link gốc hoàn toàn Free nhé.

Thông tin về phần mềm Adobe XD 2020 Drive

adobe-xd-2020
adobe-xd-2020

Tính năng chính của phần mềm Adobe XD 2020

  • Sử dụng  tiết kiệm thời gian một cách linh hoạt, có thể tạo mọi thứ từ các khung mật độ thấp đến các ví dụ tương tác đầy đủ cho mỗi trang trong vài phút.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị của Apple, Google và Microsoft, tối ưu hóa hơn cho màn hình cảm ứng, phát triển prototype dành cho cả nền tảng di động và desktop.
  • Tính năng Library Creative Cloud: Bằng cách tích hợp thư viện lưu trữ dữ liệu trên đám mây, bạn có thể toàn quyền truy cập các hình ảnh đa phương tiện, đầy đủ màu sắc, âm thanh và các loại raster được dựng lên trong trình liên kết Photoshop CC, Illustrator CC và các ứng dụng Creative Cloud khác từ trong XD và sử dụng chúng ở bất cứ đâu trong tài liệu của bạn, có thể nhập các hiệu ứng hình ảnh vào Visual Studio hoặc IDE bạn chọn để bắt đầu tạo ứng dụng cuối cùng.
  • Published prototype for feedback tạo các liên kết chia sẻ để nhận phản hồi về thiết kế của bạn hoặc nhúng chúng vào Behance hoặc một trang web. Khách truy cập có thể nhận xét trực tiếp về các sản phẩm và các phần cụ thể trong thiết kế của bạn. Khi người đăng bình luận, họ sẽ nhận được thông báo và dễ dàng load lại trình duyệt để xem các thay đổi của bạn.
  • Bảng công cụ điều khiển đa dạng màu sắc và kiểu ký tự phong phú cập nhật dễ dàng, vận hành sử dụng lại bằng cách tích hợp thêm chúng vào bảng điều khiển. Chỉnh sửa bất kỳ màu sắc hoặc kiểu cá tính trong trình điều khiển toàn bộ tài liệu của bạn. Kết hợp các bề mặt vẽ với nhau để trực quan hóa điều hướng trong các ứng dụng lớn.
  • Màu sắc và định dạng ký tự rất tiện dụng và có thể tái sử dụng khi bạn thêm chúng vào bảng điều khiển của Element Elements.
  • Công cụ trực quan giúp loại bỏ các lỗi tốc độ và làm cho các tác vụ hàng ngày nhẹ nhàng tuyệt đối. Tất cả bắt đầu với bộ giao diện người dùng miễn phí, bộ biểu tượng và mọi thứ bạn cần để tạo trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Download Adobe XD 2020 

Cấu hình cài đặt yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows 10 Creators Update (64-bit) – phiên bản 1703 (build 10.0.15063)
Bộ vi xử lý Intel đa lõi, hỗ trợ 64 bit với 1.4 GHz
Màn hình 1280 x 1080
RAM 4GB (tốt nhất 8GB)
Card đồ họa Direct 3D DDI Feature Set 10 đối với GPU Intel, Driver từ năm 2014 trở lên. Để tìm thêm thông tin này, bạn mở “dxdiag” từ Runmenu và chọn tab “Display”
Hỗ trợ đầu vào Bằng bút và cảm ứng trên trình Win 10

Link Adobe XD 2020 Full

===> Link Download Adobe XD 2020 :  One Driver

===> Link Download Adobe XD 2020 :  FShare

Xem thêm bài viết khác :

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD 2020 chi tiết : 

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy tắt trình duyệt AntiVirus hay Defender trên Win trước đi nhé. Sau đó tích vào một trong hai đường link Download Adobe XD 2020 ở trên.

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD 2020 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt Adobe XD 2020 chi tiết

Bước 2 : Các bạn hãy giải nén phần mềm qua WinRAR dùm mình rồi bạn hãy Setup file Adobe.XD.v31.3.12.4.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm. Tiếp tục nhấn OK rồi để chương trình tự Load nha.

Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-XD-2020-chi-tiết
Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-XD-2020-chi-tiết

Bước 3 : Xuất hiện thông báo như hình dưới này thì bạn nên bỏ check tất cả. Chọn Install để bắt đầu cài đặt. Nếu bạn chưa có trình C++ thì có thể chọn vào nha.

Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-XD-2020-chi-tiết-1
Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-XD-2020-chi-tiết

Bước 4 : Đến phần tiếp theo các bạn tùy chọn ngôn ngữ phần mềm nha. Sau đó tích vào Continue rồi chờ đợi kết quả.

Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-XD-2020-chi-tiết
Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-XD-2020-chi-tiết

Bước 5 : Sau 2 phút chở đợi sẽ xuất hiện thông báo Finish vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt Adobe XD 2020 rồi đó.

Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-XD-2020-chi-tiết
Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-XD-2020-chi-tiết

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *