Adobe After Effects cs6 có hướng dẫn chi tiết

Nếu bạn là một người thường xuyên cần xử lý hình ảnh hay chỉnh sửa đồ hoạ thì chắc hẳn không còn xa lạ với Adobe After Effect CS6, phần mềm xử lý hình ảnh đồ hoạ chuyên nghiệp với dàn công cụ hỗ trợ xử lý tốt nhất hiện nay.

Adobe After Effects CS6 là một trong những sản phẩm chỉnh sửa đồ họa đến từ hãng phần mềm công nghệ Adobe Systems sản xuất và phát triển và được ứng dụng rất nhiều trong ngành sản xuất phim, video truyền hình chất lượng cao, quảng cáo. Adobe After Effects CS6 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số trong việc chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh và chuyển động của đồ họa thịnh hành nhất trong giới designer đồ họa công nghệ hiện nay.

Phần mềm After Effects CS6 là một phần mềm ứng dụng thiên hướng về sự sáng tạo, chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh chuyển động một cách chuyên nghiệp nên nếu bạn thực sự quan tâm hay muốn sử dụng chúng phải có một trình độ hoặc kinh nghiệm qua các phiê bản trước của nó. Với phiên bản AE CS6 nó mang lại cho chúng ta những tính năng tuyệt vời mà nếu bỏ qua cập nhật này thì thực sự đáng tiếc bởi tính tương thích phần mềm trên đa nền tảng cực tốt với các dòng máy tính có cấu hình yếu. Để hiểu thêm thông tin chính xác, taiphanmem24h sẽ giúp bạn cập nhật thêm chút thông tin về phần mềm cũng như hướng dẫn download Adobe After Effects CS6 chi tiết cụ thể.

Thông tin phần mềm Adobe After Effects CS6

Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-After-Effects-CS6
Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-After-Effects-CS6

Tính năng chính trên Adobe After Effects CS6

Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-After-Effects-CS6
Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-After-Effects-CS6

Bên cạnh thắc mắc về khái niệm phần mềm AE là gì thì nhiều người quan tâm đến những ứng dụng thực tiễn của nó trong cuộc sống như thế nào. Khi đó, khi nói đến phần mềm Adobe After Effect các bạn thường nghĩ đến ngay premiere, camtasia trong những cảnh dựng phim. Theo đó, phần mềm ứng dụng này có rất nhiều điều thú vị mà những phần mềm khác không thể nào làm được.

Theo thông tin chính hãng thì phần mềm After Effect có khả năng tạo ra được những hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, khả năng xử lý chuyển động, kỹ xảo trên từng phân đoạn video chất lượng cao cùng thao tác thực hiện có độ nhanh nhạy và rất mượt mà. Theo đó, phần mềm Adobe After Effect hoàn toàn đủ khả năng xử lý các dữ liệu trình 3D, tích hợp được nhiều các thao tác phản xạ khác nhau trong trên nhiều đối tượng một lúc, cho phép kiểm soát về chiều sâu màu và làm bóng tương phản.

Vì đây là một trong những ngành đặc trưng, nên phần mềm riêng biệt này sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình tạo dựng các video hay lên ý tưởng sáng tạo giúp mang đến thông điệp của bạn qua những hình ảnh, video truyền tải.

After Effects CS6 không những là chương trình phần mềm đồ họa chuyển động hỗ trợ người dùng làm phim, thiết kế đồ hoạ tốt hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian mà phần mềm còn tích hợp cả hiệu ứng kỹ thuật số 2D và 3D hiện đại, không cần đến quá nhiều ứng dụng hoặc Plugin từ phần mềm khác bên thứ 3 mà vẫn đảm bảo được chất lượng đồ họa sản phẩm hoàn hảo nhất.

Phần mềm After Effects CS6 phiên bản mới còn có tính năng theo dõi camera 3D, tăng tốc OpenGL, 90 hiệu ứng nền mới, hỗ trợ khai thác kiến trúc giả lập 64 bit, tạo chuỗi tiêu đề vùng. Tuy là phần mềm riêng biệt nhưng nó vẫn liên kết, đồng bộ hóa cùng các phần mềm chung hãng như Adobe Premiere, Photoshop, Adobe illustrator …

Tổng hợp tính năng ưu điểm của Adobe After Effects CS6

  • Theo dõi máy ảnh 3D thông dụng, mô phỏng gốc, thiết kế chỉnh sửa đổ bóng, tăng cường hiệu suất chiếu cảnh.
  • Cache ổn định hơn với bộ nhớ đệm RAM tân tiến.
  • Điều chỉnh mặt nạ lông vũ dễ dàng qua thanh công cụ Pen Tool.
  • CS6 không chỉ đùn toàn văn bản mà còn định hình các lớp thông qua trình kết xuất 3D cực kỳ mạnh mẽ nhờ vào các lớp môi trường và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack

Cấu hình máy yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 hoặc Windows 8 Pro
RAM 4GB (tốt hơn ở RAM 8 GB)
Bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II Processor; yêu cầu hỗ trợ win 64 bit
Dung lượng trống 5 GB khi cài đặt
Màn hình phân giải 1280 x 1080 px hoặc tương thích DirectX 11
GPU Card hỗ trợ Adobe certified, OpenGL 2.0
Card đồ họa AMD Radeon HD 5830 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460 768MB

Download Adobe After Effects CS6 Full Crack :

===> Link Download Adobe After Effects CS6 Full Crack : One Driver

===> Link Download Adobe After Effects CS6 Full Crack : FShare 

Xem thêm bài viết khác :

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack chi tiết :

Bước 1 : Các bạn nên tắt chương trình AntiVirus hay Defender trước khi download về để tránh trường hợp làm hỏng bản Active (An tâm là phần mềm không hề có virus đâu nha bạn).

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack chi tiết
Hướng dẫn cài đặt Adobe XD 2020 chi tiết

Bước 2 : Tải phần mềm về từ một trong hai đường Link ở trên rồi giải nén qua trình WinRAR dùm mình.

Bước 3 : Sau khi giải nén bạn vào phần mềm bắt đầu chạy Setup chương trình, xuất hiện một thông báo nhỏ bạn nhấn vào chữ Ignore giúp mình.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6
Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6

Bước 4 : Bạn nhấn vào Install để cài đặt rồi tiếp tục Accept.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6
Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6

Bước 5 : Đến thông báo đòi hỏi bạn nhập Serial Number. Để lấy mã số này bạn về File mục tải về rồi mở File Key Active ra để lấy mã mở rồi nhập vào ô.

Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-After-Effects-CS6
Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-After-Effects-CS6

Bước 6 : Tiếp đến bạn Connect Later rồi Install tiếp theo. Đến khi xong sẽ xuất hiện chữ Launch Now là bạn có thể sử dụng phần mềm được rồi.

 

Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-After-Effects-CS6
Hướng-dẫn-cài-đặt-Adobe-After-Effects-CS6

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc cần giải đáp dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  reply nhanh chóng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *