Download Poweriso 7.7 + Hướng Dẫn Cài Đặt Full Crack

Tool PowerISO 7.7 là một công cụ chuyên xử lý các tệp tin dữ liệu nén, ghi đĩa CD / DVD / BD , chỉnh sửa đầu vào và xuất ra, tách rời hoặc mã hóa lại các tập tin dưới dạng ISO hoặc thậm chí gắn file IOS lên chính các ổ đĩa ảo tạm thời với thuật toán chuyên sâu đã được cường hóa với độ bảo mật cao rất an toàn được đánh giá là công cụ xử lý tệp ISO, TIP tốt nhất hiện nay so với các phần mềm cùng chức năng tương tự. Đã vậy phiên bản mới 7.7 đã được tích hợp thêm một số chức năng hỗ trợ khác rất tiện lợi cho việc chuyển đổi dữ liệu mã hóa, file dữ liệu. Hãy để Taiphanmem24h bổ sung thêm chút thông tin về phần mềm này cho các bạn biết và cách cài đặt phần mềm bản Full đầy đủ nhất.

Thông tin về phần mềm Poweriso 7.7 Full

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết

Tính năng chính của phần mềm Poweriso 7.7

Nếu một lúc nào đó mà bạn gặp phải các tệp nén dạng ảnh đĩa có định dạng như *.ISO, *. DAA hoặc *.BIN mà bạn thì không biết đến một công cụ nào tương thích có thêr mở được chúng và thao tác với các tệp tin được nén bên trong thì phần mềm PowerISO 7.7 chính là một giải pháp trên cả tuyệt vời có thể giải quyết triệt để vấn đề đó thật nhanh chóng và cực kì an toàn.

PowerISO hỗ trợ đầy đủ các tính năng chuyên dụng xử lý đối với file ISO như việc mở, giải nén tệp tin, khả năng ghi đĩa, tạo hoặc chỉnh sửa lại chúng bằng các công cụ có sẵn trong ứng dụng. Xử lý nén, mã hóa, tách, chuyển đổi tập tin ISO và gắn file ISO vào các ổ đĩa ảo… Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ RIP đĩa CD cực kì bảo mật cao. Ngoài ra phần mềm còn tương thích với khá nhiều cấu hình chuẩn như Windows XP/Vista và 7 mà qua đó, việc xử lý nhiều phân vùng khác nhau cũng như khả năng tạo ổ USB khởi động cho bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn.

Tính năng chính của phần mềm Poweriso 7.7
Tính năng chính của phần mềm Poweriso 7.7

PowerISO còn cho phép người dùng xử lý chuyển hóa, thao tác trên nhiều định dạng tập tin ảnh đĩa khác nhau như BIN / CUE, DAA, UIF, DMG, MDF / MDS, ASHDISC, BWI / B5I, màn hình LCD, IMG, CDI, CIF, P01, PDI, NRG, NCD, PXI, GI, FCD, VCD, C2D, BIF. Đặc biệt, phần mềm còn có thể tạo hẳn một file ISO hoặc tập tin CUE BIN từ các tập tin đĩa cứng trên hệ thống với đầy đủ chức năng như tự khởi động và sử dụng như đĩa gốc.

Tính năng tích hợp mới trên phần mềm sẽ cho phép người dùng tạo ra các ổ đĩa quang ảo với số lượng lớn hoặc sử dụng trực tiếp các tập tin ảnh đĩa mà không cần ghi các đĩa quang vật lý. Chương trình này sẽ tự động tạo ra các ổ đĩa ảo chạy mỗi khi máy tính khởi động và tự động liên kết tập tin ảnh đĩa mà bạn muốn lưu trữ hoặc thao tác vào ổ đĩa quang ảo.

Tính năng bảo mật trên PowerISO 7.7 được đánh giá khá cao với trính năng hỗ trợ cho phép người dùng tự thiết lập mật khẩu an toàn cho chính tập tin của mình để bảo vệ cho tập tin ảnh đĩa. Với việc này hệ thống sẽ được bảo vệ khỏi các trưởng hợp rủi ro hoặc trong những lúc làm việc trên liên kết mạng thì vẫn không có nguồn nào có thể truy cập được vào tập tin của bạn khi chưa được cho phép.

Xem thêm: Download Soft Organizer 8.4 bản Full + Active

 

Tính năng ưu điểm của phần mềm Poweriso 7.7

  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin ảnh đĩa dưới dạng CD / DVD / BD-ROM (ISO, BIN, NRG, CDI, DAA và như vậy).
  • Hỗ trợ tạo ra các tập cải tiến định dạng DAA chuyên dụng cho file ảnh hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến, như là nén, mật khẩu bảo vệ, cắt thành nhiều phần.
  • Trình ghi chép file ISO bằng bộ nhớ tạm thời vào đĩa Audio CD, DVD, hoặc đĩa Blu-Ray.
  • Tính năng chuyển đổi Rip Audio CD sang các dạng MP3, FLAC, APE, WMA, hoặc các tập tin BIN.
  • Giúp mở ra và trích xuất các tập tin ISO cao cấp nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đưa các file ISO vào ổ đĩa ảo bên trong hoặc cho phép gắn kết tất cả các tập tin ảnh đĩa phổ biến để tích hợp ổ đĩa ảo.
  • Tạo ra ổ USB tự khởi động được qua cài đặt Windows.
  • Tính năng hiện đại như chuyển đổi file ảnh của ISO / BIN với các định dạng khác nhau hoặc ngược lại.
  • Trình diện trực quan dễ thao tác tiện lợi như sử dụng vỏ tích hợp, trình đơn ngữ cảnh, kéo và thả, clipboard copy paste …
  • Tương thích với nhiều cấu hình đình dạng khác nhau và còn hỗ trợ cả bản 32-bit và 64-bit của Windows.

Xem thêm: Download O&O Defrag Pro 23.5 Full Crack mới nhất

 

Cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 Full

Cấu hình cài đặt phần mềm Poweriso 7.7

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Windows XP / Vista, Windows 7, Windows 8; 8.1 hay Windows 10
RAM 512 MB
Bộ vi xử lý Pentium 166MHz Intel hoặc hơn.
Dung lượng đĩa cứng 100 MB ổ cứng trống tối thiểu để cài đặt

 

Link cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 Full

===> Link Download phần mềm Poweriso 7.7 Full: Google Driver

Xem thêm bài viết liên quan khác : 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết:

Bước 1 : Đầu tiên các bạn tải phần mềm Poweriso 7.7 từ đường link mình đã chia sẻ ở trên về máy rồi giải nén qua trình WinRAR giúp cho mình nha.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết

Bước 2 : Sau khi giải nén thì các bạn bắt đầu chạy FilePowerISO.v7.7.exe bằng lệnh Run as administrator – bằng quyền admin máy chủ. Sau đó bạn chọn  I Agree (Đồng ý) để tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết

Bước 3: Bước tiếp theo này thì bạn hãy chọn ổ đĩa nơi lưu trữ phần mềm. Sau đó hãy chọn Install nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết

Bước 4: Lúc này thi bạn hãy chờ cho phần mềm tự động chạy chương trình nhé. Chỉ 2 phút thôi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết

Bước 5: Trong mục File Associaltions bạn có thể tích vào toàn bộ các ô bên trong mục này như hình bên dưới để có thể giúp máy tính đọc được nhiều file hơn. Sau đó chọn Close để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso 7.7 chi tiết

 

Lưu ý: Đây là phần mềm đã được Crack đầy đủ Key rồi nên chỉ cần các bạn thực hiện cài đặt theo các bước như trên là đã sử dụng được phần mềm mà không cần phải làm thêm gì cả.

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp trả lời nhanh chóng cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *