Download Microsoft Office 2013 bản 32-bit 64-bit Full Soft miễn phí

Microsoft Office 2013  là một trong những bộ phần mềm tích hợp rất nhiều ứng dụng phổ biến hiệu quả nhất cho hầu hết tất cả công việc, tính chuyên môn cao trong thời đại ngày nay. Các ứng dụng ISO Office 2013 Professional Plus mới nhất có tính năng đặc biệt dành cho các chuyên gia doanh nghiệp, người dùng doanh nghiệp và sinh viên với chức năng tiềm năng có thể giúp họ đưa dữ liệu về mặt giá trị và nội dung. Microsoft Office 2013 cũng đã từng rất nổi bật giới công nghệ lúc mới phát hành bởi tính năng liên kết cùng hệ điều hành Windows 8.

Phần mềm Office 2013 được kế nhiệm từ Microsoft Office 2010 và nó cũng là phiên bản đầu tiên cho thấy sự khác biệt nhất từ giao diện cho đến các tính năng mới so với các phiên bản trước đó. Đây là phiên bản được khá nhiều người ưa chuộng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Microsoft Office 2013 là ứng dụng văn phòng phổ biến và hỗ trợ hầu như phải gọi là hoàn hảo với dân công sở, học sinh, kinh doanh với các chức năng soạn thảo văn bản, tính toán và thiết kế slide cho các bài luận hoặc bài giảng thuyết trình. Để hiểu biết thêm rõ về thông tin phần mềm và tìm hiểu cách download Microsoft Office 2013 thì taiphanmem24h sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết mà hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về phần mềm Microsoft Office 2013

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Các ứng dụng có trên Microsoft Office 2013

 • Microsoft PowerPoint 2013 : Ứng dụng tích hợp chương trình thiết kế bản trình chiếu, cộng tác và chia sẻ các tệp trình bày.
 • Microsoft Excel 2013 : Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo bảng tính, thêm công cụ phân tích dữ liệu.
 • Microsoft Word 2013 : Ứng dụng soạn thảo văn bản hoặc dùng để mở và chỉnh sửa các tệp Doc trực tiếp trên ứng dụng Microsoft Word 2013 chuyên nghiệp.
 • Microsoft Outlook 2013 : Đạt được sự tối giản tối đa với trải nghiệm email tốt hơn
 • Microsoft OneNote : Ứng dụng cho nhà xuất bản và các chức năng đi kèm khác tương tự như một cuốn sổ ghi chú thông minh.
 • Microsoft Access 2013 : Ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý dữ liệu, viết code, chỉnh sửa hệ thống.
 • Microsoft Publisher 2013: Nơi bạn sẽ được cung cấp thông tin ứng dụng.
 • Lync 2013: Hỗ trợ người dùng tương tác, trò chuyện với người dùng khác trên mạng trực tuyến.

Tính năng ưu điểm của Microsoft Office 2013 :

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Giờ đây, tại phiên bản Office 2013 này thì người dùng đã có cơ hội lưu tài liệu miễn phí trên Skydrive với sự tích hợp sâu được mã hóa của Microsoft Office 2013 cùng các dịch vụ đám mây Cloud trên hệ điều hành của Microsoft. Trên bản Office 2013, Microsoft đã đưa ra một giao diện ứng dụng mới dựa trên Metro, giao diện này có sẵn trên Windows Phone và Windows 8. Phần mềm này tích hợp thêm chức năng Read Mode đầy tiện ích. Với dung lượng vừa phải, tải microsoft 2013 miễn phí không ngốn quá nhiều tài nguyên thiết bị.

Microsoft Office 2013 đã và đang đưa ra các sản phẩm phần mềm cập nhật liên tục với kết nối internet mạnh mẽ đem đến vận hành lưu loát và ổn định cho người dùng hơn. Hệ thống truyền tải cũng như dung lượng máy cực kì nhẹ phần mềm này không đòi hỏi quá nhiều vì nó yêu cầu RAM dưới 3 GB. Bản Office 2013 được tích hợp sẵn đến 40 ngôn ngữ đa dạng hóa, bao gồm cả tiếng Việt. Khi cài đặt thành công về máy, bạn hãy cài đặt ngôn ngữ cần sử dụng tùy chọn khá ưu việt.

Tính năng lưu trữ và bảo mật trên bản Office cũng khá cao cộng thêm việc một số chương trình bị lỗi ở các bản trước đã được nhà phát hành chắp vá chỉnh sửa đem đến độ tin cậy hiệu quả cho người dùng. Tính năng chèn video trực tuyến được xem như bước đột phá so với các phiên bản Office trước đó. Ngoài ra, khả năng nhận diện chữ viết, tích hợp chức năng bút cảm ứng Stylus mới thực sự vô cùng mới mẻ với người dùng nhưng rất dễ sử dụng.

Tính năng đồng bộ hóa được đánh giá khá cao trên Office 2013 bởi nó liên kết rất nhiều dữ liệu của bạn khắp trên Microsoft nếu bạn cần truy xuất hoặc truyền tải thì ở bản 2013 này thực sự đã làm rất tốt việc đó.

Microsoft Office 2013 cũng bao gồm hỗ trợ cập nhật cho ISO / IEC 29500, phiên bản tiêu chuẩn quốc tế của định dạng tệp Office Open XML (OOXML).

Một số tính năng khác của Microsoft Office 2013 :

 • Hỗ trợ hình ảnh trực tuyến với nội dung từ các trang trực tuyến khác gồm có Office.com, Bing.com và Flickr (theo mặc định, chỉ hình ảnh trong miền dữ liệu đăng tải hiện hữu).
 • Các đối tượng như hình ảnh có thể được di chuyển tự do, thêm bớt tùy chọn, có thể gắn kết vào các vùng biên như các cạnh đoạn văn, lề tài liệu và các ranh giới cột.
 • Giao diện Ribbon và hình động tinh tế, tối ưu hóa hơn khi trong Word và Excel.
 • Bắt đầu với Office 2013, các công cụ kiểm chứng hoàn toàn riêng biệt và có thể tải xuống miễn phí mà không bị giới hạn trong gói Giao diện người dùng đa ngôn ngữ (MUI) / Gói đa ngôn ngữ, Gói giao diện ngôn ngữ (LIP) hoặc Gói ngôn ngữ đơn (SLP).
 • Hỗ trợ tích hợp với Skype, Yammer và SkyDrive.
 • Hiển thị súc tích cho các tác vụ đã lên lịch, Hotmail, thư mục đặc biệt IMAP trong Microsoft Outlook.

Cài đặt phần mềm Microsoft Office 2013 bản 32-bit 64-bit Full Soft miễn phí

Cấu hình cài đặt yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Windows 7, Windows Server 2008 R2, Windows 8, Windows Server 2012, Windows 8.1, Windows Server 2012 R2 và Windows 10.
RAM 2GB cho 32-bit và 4GB cho 64-bit
Bộ vi xử lý 1GHz hoặc thậm chí nhanh hơn
Dung lượng ổ cứng Tối thiểu 5 GB
Lập trình .NET Framework 3.5, 4.0 hoặc 4.5
Độ phân giải màn hình 1024 × 576 pixel trở lên
GPU 64 MB đáp ứng DirectX 10

Link cài đặt Microsoft Office 2013 32-bit 64-bit Full Soft miễn phí :

===> Link Download Microsoft Office 2013 bản 32-bit :  Google Driver

===> Link Download Microsoft Office 2013 bản 64-bit :  Google Driver

Phiên bản 32-bit và bản 64-bit có chức năng sử dụng và các ứng dụng như nhau chỉ khác nhau trong tốc độ xử lý và bộ nhớ dữ liệu truy nhập.

Xem thêm bài viết khác :

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 Full Crack chi tiết :

Bước 1 : Đầu tiên các bạn download phần mềm từ đường link mình chia sẻ ở trên tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của các bạn. Sau đó các bạn giải nén File vừa tải về qua trình WinRAR cho mình. Khi giải nén xong bản mở Microsoft Office 2013 lên rồi Setup cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Bước 2 : Sau khi chạy File setup xong sẽ xuất hiện thông báo điều khoản của hãng Microsoft thì bạn tích vào ô I caccept the term of this agreement rồi chọn Continue.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Bước 3 : Đến đây Microsoft Office 2013 sẽ cho bạn chọn 2 tùy chọn cài đặt là Install Now và Customize.

 • Install Now : Cài đặt toàn bộ ứng dụng có trong Office 2019.
 • Customize : Tùy chọn cần cài đặt những ứng dụng mình cần sử dụng trong Office 2019.
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 220133

Nếu bạn lựa chọn ô Customize thì sẽ xuất hiện bảng thông báo như hình dưới. Các bạn bắt đầu lựa chọn ứng dụng cần xài thì chọn vào “mũi tên xuống” ngay cạnh Microsoft Access và chọn hoặc lựa vào Not Available để bỏ chọn những cái nào không cần cài nha.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Bước 4 : Sau khi bạn bấm vào Install thì chương trình sẽ tự động chạy. Các bạn chỉ việc chờ đợi phần mềm tự động cài thôi.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Bước 5 : Chờ khoảng 2 phút thì phần mềm sẽ hiển thị thông báo là Complete your Office experience tức cài đặt đã hoàn thành, bấm Close và sử dụng thôi nhé.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Bước 6 : Các bạn cần lưu ý bước này, khi mở Word 2013 hay Excel 2013 mà nó hiện ra First things first. Các bạn chọn Ask me later và bấm Accept để khỏi phải cập nhật tự động nha.

Cách Crack bản quyền của Microsoft Office 2013 :

Sau khi các bạn hoàn tất các bước cài đặt thì bắt đầu kiểm tra xem Microsoft Office 2013 đã Crack hoàn toàn bản quyền chưa bằng cách như sau.

 • Các bạn kiểm tra bằng các mở một ứng dụng bất kì nào trong Microsoft Office 2013 lên (vd : Word ; Excel …)
 • Tìm đến mục FILE đặt trên thanh công cụ (phía góc trái màn hình).
  Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
  Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
 • Tiếp tục tìm đến mục tài khoản “Account” phía góc trái màn hình. Tại đây, nếu xuất hiện thông báo Product Activated có nghĩa bản Office trên máy bạn đã Active. Còn nếu như thông báo Activation Required xuất hiện có nghĩa bản Office vừa cài đặt chưa Active.
  Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013
  Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Nếu bản Office của bạn chưa Active thì có thể làm theo đường link như ở dưới đây. Chỉ trong vòng 5 phút thôi các bạn sẽ Active bản quyền thành công hiệu quả. (An tâm vì hoàn toàn miễn phí và hợp pháp).

===> Link Active Microsoft Office 2013 : Link chỉ cách kích hoạt Office

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc cần giải đáp cứ để dưới phần bình luận,  taiphanmem24h.com  sẽ hồi đáp cho các bạn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *