Download Phần mềm chỉnh sửa Luminar 4 Full Crack Link GG Drive

Với rất nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, nâng cao điểm ảnh hay hoàn thiện các pha xử lý đồ họa chất lượng hiện nay thì không thể không nhắc đến Luminar 4 Full Crack. Ứng dụng chuyên chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa mạnh mẽ này sử dụng loại công nghệ đến từ tương lai đó là công nghệ trí tuệ nhân tạo Al thông minh. Với các bản nâng cấp càng ngày càng hoàn hảo kèm chất lượng đỉnh cao, đến nay Luminar version 4 đã được rất nhiều designer, nhà thiết kế, các studion lớn tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều. Hãy cùng Taiphanmem24h điểm những tính năng chính của nó và cách cài đặt bản Full Crack đầy đủ nhất luôn nha các bạn.

Thông tin về phần mềm Luminar 4 Full

Tính năng chính của phần mềm Luminar 4

Phần mềm Luminar version 4 là phiên bản mới nhất và hoàn thiện nhất so với các phiên bản trước thuộc dạng ứng dụng chỉnh sửa ảnh đồ họa chuyên nghiệp phát triển bởi hãng công nghệ Skylum. Điểm khác biệt từ phần mềm này mà các phần mềm chỉnh sửa khác không hề có là nó được hỗ trợ hoàn toàn bởi công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo AI giúp quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn trở lên nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều so với việc phải chỉnh sửa thủ công.

Ứng dụng Luminar 4 có chức năng chính là chuyên hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế đồ họa ảnh tương tự như phần mềm Photoshop, LightRoom, Adobe… Nhưng điểm khác biệt của nó so với các ứng dụng chỉnh sửa khác là trên phần mềm này được tích hợp với hơn 350 loại Tool hỗ trợ và hơn 40 bộ lọc đẳng cấp đảm bảo sẽ đem lại cho bạn nhiều hiệu ứng lung linh ảo diệu hơn rất nhiều. Phần mềm này thường được đa số các chuyên gia AEC nước ngoài tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Với việc sử dụng Luminar 4 Full Crack, ứng dụng này sẽ đem lại cho bạn khả năng chỉnh sửa tuyệt vời mà không phải chỉ làm việc với các công cụ tinh chỉnh tông màu, màu sắc và cắt bớt vùng đơn giản, mà nó còn có khả năng chỉnh sửa đồ họa theo kiểu hình học, xử lý ảnh thô, thay lớp nền, lót hình ảnh và thêm được các lớp mặt nạ đầy tính sáng tạo.

Tính năng chính của phần mềm Luminar 4
Tính năng chính của phần mềm Luminar 4

Trong Luminar 4 Full Crack, người dùng có thể kết hợp cùng các bộ lọc và hiệu ứng riêng biệt được tích hợp sẵn trên các kho thư viện từ ứng dụng với hàng ngàn kiểu hiệu ứng nhưng dĩ nhiên bạn cũng có thể tạo ra chất riêng của mình. Không còn phải làm theo một cách máy móc thủ công cho từng tác phẩm, hay xử lý từng nội dung cụ thể mà với Luminar 4, bạn sẽ được tự động hóa hoàn toàn với các cài đặt trên bộ công cụ hỗ trợ, từ những việc nhỏ lẽ như kéo hình ảnh đơn để truy cập vào biểu tượng, lấy các hình ảnh từ album cụ thể … các việc như thế dường như được rút ngắn bởi sự cho phép lưu dưới dạng tệp Luminar bespoke – sự định dạng cho các hình ảnh chỉnh sửa.

Một công cụ hỗ trợ ưu điểm trên ứng dụng này đó là công cụ thay thế AI Sky cho phép người dùng vừa xác định được các vùng trên nền trời riêng biệt ở trong một khung cảnh, tự động cắt các vùng được tinh chỉnh dù là mật độ bit nhỏ nhất nằm giữa vùng xen kẽ như cây, bên hông các tòa nhà và mái nhà, sườn đồi và núi, việc còn lại chỉ là do bạn quyết định sẽ xử lý như thế nào thôi – thật tiện lợi phải không?

Ngoài ra, sự hỗ trợ đáng tin cậy nữa còn có có tính năng loại bỏ hiệu ứng Halos cạnh, tinh chỉnh cạnh và chuyển tiếp vùng phân cách, tự động hóa điểm qua mọi hiệu ứng lựa chọn cũ và gợi ý những cảnh hiệu ứng thú vị khác mà độ chính xác cực cao. Bên cạnh đó là một số chức năng nữa như dịch chuyển cạnh góc, che mờ đi khuôn mặt và rất nhiều vật liệu thay thế nhờ bộ kỹ thuật chuyên sâu.

Xem thêm: Download Autodesk Autocad 2007 Full siêu nhẹ + Active đầy đủ

 

Tính năng ưu điểm của phần mềm Luminar 4 Full Crack:

Tính năng ưu điểm của phần mềm Luminar 4 Full Crack
Tính năng ưu điểm của phần mềm Luminar 4 Full Crack
 • Bộ công cụ xử lý, nâng tầm đồ họa ảnh cực mạnh mẽ bằng việc sử dụng công nghệ AL – trí tuệ nhân tạo hiện đại.
 • Khả năng cung cấp các hiệu ứng độc đáo thú vị trong việc xử lý chân dung hoặc cảnh ngoài trời nhanh mà chất lượng cực đỉnh.
 • Hàng loạt các tùy chọn chỉnh sửa kèm các tính năng nâng cao thêm vào hiệu ứng cảnh thực tế nhất trên không gian ảnh.
 • Tích hợp đa dạng loại mô-đun khác nhau để thêm vào ảnh tăng phần đặc sắc hơn.
 • Cho phép tăng hiệu ứng bầu khí quyển ở không gian dưới chiều sâu dạng 3D.
 • Có thể phân loại riêng biệt với hơn 6500 loại đối tượng khác nhau nhằm đem lại độ cải thiện tốt nhất trên nội dung hình ảnh và tự động đề xuất thêm một số kiểu khác khi có AI.
 • Hỗ trợ thêm nhiều dạng màu sắc, tăng độ chi tiết nhỏ nhât kèm theo độ sắc nét tuyệt đối trong khả năng để thực hiện các điều chỉnh thông minh cho chân dung và da với tính năng Local Adjustments
 • Khả năng phân lớp bố cục với nhiều kiểu định dạng khác nhau hoàn toàn.
 • Không cần phải sử dụng đến các lớp và mặt nạ để chỉnh sửa nâng cao mà tất cả đã hoàn toàn làm việc độc lập song song.
 • Tính năng mới IrisAI giúp tạo ra vô vàn kiểu mắt trên chân dung.
 • Có thể tích hợp thêm nhiều loại ánh sáng tự nhiên với các khung thời gian khác nhau để mang lại độ phù hợp nhất với cảnh vật.
 • Giúp cải thiện lại khuôn mặt và độ bóng của làn da theo cách tự nhiên nhất cùng khả năng tinh chỉnh các đường nét trên khuôn mặt.
 • Đối với người có thể tăng thêm kích thước ngang dọc và độ nặng của hình làm tương xứng với cảnh vật hơn.
 • Khả năng chia theo bảy loại với hơn 70 lần xuất hiện cực kì sáng tạo và share toàn bộ tác phẩm độc đáo theo phong cách riêng.
 • Có thể tính chỉnh nguồn ánh sáng tự nhiên thực tế như hình ảnh từ mặt trời và làm nó di chuyển xung quanh cảnh trên hình ảnh.
 • Khả năng loại bỏ hoàn toàn những pha chỉnh sửa cũ trên hình ảnh bằng kỹ thuật số hóa để đem lại độ tự nhiên nhất cho hình ảnh bất kể dưới điều kiện nào.
 • Giúp phóng ảnh tại vùng chọn theo mong muốn trên mỗi khung ảnh mà không cần phải đụng chạm đến các vùng khác của ảnh để xử lý riêng biệt nhằm tạo ra cảnh trong cảnh hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm: Link tải adobe lightroom cc 2021 đã Crack Free

 

Cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack:

Cấu hình cài đặt phần mềm Luminar 4 yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Hệ điều hành Windows 7 (chỉ HĐH 64 bit), Windows 8.1 (chỉ HĐH 64 bit), Windows 10 (chỉ HĐH 64 bit)
RAM 8 GB
Bộ vi xử lý Intel Core i5 trở lên
Dung lượng đĩa cứng 2 GB ổ cứng trống tối thiểu để cài đặt
Card đồ họa Card đồ họa tương thích GL 3.3 trở lên
Độ phân giải màn hình 1280 x 768 pixel trở lên

 

Link tải phần mềm Luminar 4 Full Crack

===> Link Download phần mềm Luminar 4 Full Crack : Google Driver

Xem thêm bài viết khác :

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết:

Bước 1 : Đầu tiên các bạn tải phần mềm Advanced SystemCare Pro 12 từ đường link mình đã chia sẻ ở trên về máy rồi giải nén qua trình WinRAR giúp cho mình nha.

Bước 2 : Sau khi giải nén thì các bạn bắt đầu chạy File Luminar.v4.2.0.5577.exe bằng lệnh Run as administrator – bằng quyền admin máy chủ. Sau đó các bạn chờ cho chương trình chạy chút xíu nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết

Bước 3: Bước này khi nó hiện lên thông báo như dưới thì bạn tích vào ô Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết

Bước 4: Khi qua bước này thì bạn hãy check vào ô I accept the term in the License Agreement – chấp nhận điều khoản dịch vụ của phần mềm. Sau đó thì chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết

Bước 5: Qua bước này bạn nhớ chọn nới lưu giữ phần mềm hoặc có thể để mặc định là ổ C. Chọn Next tiếp tục nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết

Bước 6: Tích vào ô Install để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết

Bước 7: Bạn hãy chờ cho phần mềm tự động cài đặt xong.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết

Bước 8 : Thông báo Finish là bạn đã hoàn tất việc cài đặt rồi đó.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Luminar 4 Full Crack chi tiết

 

Lưu ý: Đây là phần mềm đã được Active full key sẵn nên chỉ cần các bạn thực hiện cài đặt theo các bước như trên là sẽ sử dụng được phần mềm mà không cần phải Crack hay Active hoặc làm thêm bất cứ gì cả.

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được Taiphanmem24h  hồi đáp trả lời nhanh chóng cho các bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *