Download Cyberghost VPN 6.5 Full soft + Cách cài

CyberGhost VPN 6.5 là phần mềm chuyên dụng cho việc Fake IP máy tính để che giấu hoặc bảo mật các tài liệu trình duyệt, thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng Internet hay lướt Web. Nói theo một cách nôm na dễ hiểu thì phần mềm đây sẽ cung cấp cho bạn một bảng số giả để lưu hành trên những con đường (mạng) mà không hề bị phát hiện hay truy xuất ra thông tin về bạn một cách hoàn hảo. Phần mềm hiên đang rất HOT về các tính năng rất cần thiết cho công cuộc công nghiệp hóa hiên nay và được rất nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hãy cũng taiphanmem24h tìm hiểu thêm thông tin chính xác của phần mềm này là gì và cách cài đặt bản Full tính năng thật chi tiết bạn nhé.

Thông tin về phần mềm CyberGhost VPN 6.5

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5

Tính năng chính của phần mềm CyberGhost VPN 6.5

Với lượng truy cập và sử dụng Internet ngày càng phổ biến như hiện nay thì việc làm mất thông tin, hay lộ thông tin nơi bạn đang sinh sống, những dữ liệu bạn đang hoạt động trên mạng đều có thể thông qua IP trên máy tính mà một số Hacker, kẻ lừa đảo nắm bắt được thông tin đó và lợi dụng để trục lợi. Bởi điều đó, CyberGhost VPN 6.5 với chức năng Fake IP chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp bạn bảo mật trực tuyến thông tin để giữ cho hoạt động của bạn an toàn trước các tin tặc, gián điệp và những hacker chuyên nghiệp. Không dừng lại ở đó, tính hữu dụng của VPN CyberGhost thậm chí còn vượt xa cả bảo mật trực tuyến.

Ngoài chức năng chính ra, CyberGhost còn bao gồm một loạt các tính năng nổi trội khác như có thể chặn các trang web có phần mềm virus độc hại, trình quảng cáo và trình Coockie theo dõi hoạt động của bạn. Bên cạnh đó là tính năng tự động chuyển hướng HTTPS để đảm bảo rằng kết nối hiện tại của bạn đang ở tình trạng an toàn nhất cho mọi trang web hoặc có thể nén dữ liệu tùy chọn có thể giảm băng thông.

Phần mềm còn cho phép bạn truy cập vào tất cả các trang web đồng thời thay đổi địa chỉ IP thực trên máy tính của bạn. IP thực của bạn sẽ được Fake sang một địa chỉ IP khác bằng cách chuyển giao qua máy chủ tích hợp sẵn trên CyberGhost với nguồn xuất IP được đặt tại khắp nơi trên thế giới ví dụ như Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tính năng ưu điểm của phần mềm CyberGhost VPN 6.5

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5
  • CyberGhost VPN cung cấp truy cập IP cho bạn đến hơn 650 máy chủ được đặt tại 30 quốc gia nằm khắp thế giới.
  • Giao diện trực quan dễ thao tác vận hành nhanh chóng.
  • CyberGhost VPN dễ dang tiếp cận và mở khóa hơn 40 dịch vụ stream từ khắp mọi nơi trên thế giới ngay cả Netflix, Hulu hay BBC
  • Phần mềm sẽ tự động mã hóa tất cả các lưu lượng Internet với thuật toán mã hóa cấp cao AES 256 bit mạnh mẽ nhất hiện nay. Tất cả các lưu lượng của bạn sẽ hoàn toàn được an toàn dưới chế độ ẩn danh.
  • Cấu hình mặc đinh sẵn khi sử dụng có rất nhiều tính năng hỗ trợ nhu chặn quảng cáo, chống các hệ thống theo dõi, chặn phần mềm virus độc hại, tự động chuyển hướng HTTPS trực tiếp, ngăn chặn rò rỉ DNS, IPv6, Share IP,…
  • Tự động chọn máy chủ VPN có tốc độ truyền tải nhanh và an toàn nhất cho bạn
  • Khả năng chọn mạng WiFi cần bảo vệ bất cứ khi nào bạn sử dụng mạng đó
  • CyberGhost VPN giúp bạn có thể kết nối trực tiếp trang chính của Facebook, Twitter cùng những trang mạng xã hội khác mà không cần phải qua trung gian
  • Tự động bắt đầu chương trình Torrent yêu thích bằng cách lên sẵn lịch trình từ trước. Bằng cách này, bạn sẽ chắc chắn rằng mình luôn được bảo vệ và ẩn danh trên Internet

Cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5

Cấu hình cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5 

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành Windows XP / Vista, Windows 7, Windows 8; 8.1 hay Windows 10
RAM 1 GB
Dung lượng đĩa cứng 512 MB để cài đặt

Link cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5 

===> Link Download phần mềm CyberGhost VPN 6.5 : Google Driver

Xem thêm bài viết liên quan khác :

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5 chi tiết :

Bước 1 : Đầu tiên các bạn tải phần mềm CyberGhost VPN 6.5 từ đường link mình đã chia sẻ ở trên về máy rồi giải nén qua trình WinRAR giúp cho mình nha

Bước 2 : Sau khi giải nén thì các bạn bắt đầu Setup chạy file CyberGhost_6.5.0.3180.exe bằng lệnh Run as administrator – quyền admin máy tính bạn nhé. Sau đó bạn chọn ngôn ngữ cài đặt trước nhé và chọn nút OK để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5

Bước 3: Bạn sẽ chọn ổ đĩa để lưu trữ phần mềm. Sau đó chọn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5

Bước 4 : Chờ phần mềm tự động chạy chương trình cài đặt cho máy tính nha.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberGhost VPN 6.5

Bước 5 : Ở bước này ta sẽ bắt đầu Active phần mềm bằng cách bạn hãy Copy toàn bộ các file trong Folder Crack rồi Paste vào tệp chứa chương trình phần mềm theo đường dẫn sau. Vào My Computer dán đường link này vào C:\Program Files\CyberGhost 6 rồi paste ra thôi.

 

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp trả lời nhanh chóng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *