Tải Adobe Media Encoder CC 2019 Crack đầy đủ

Adobe Media Encoder CC 2019  là một phần mềm chỉnh sửa thiết kế đồ họa bậc cao cho dân chuyên, designer, nhà thiết kế. Tính năng chính trên Media Encoder CC 2019 được dùng với mục đích để xử lý video cũng như chỉnh sửa video, nâng cao điểm ảnh, làm thương hiệu, hỗ trợ ảnh quảng cáo và đa dạng ngành nghề hiện nay. Đặc biệt, Adobe Media Encoder CC 2019 có khả năng chuyển đổi định dạng video với các render video nhằm tạo ra các phần mềm dưới dạng After Effect hay Adobe Premiere liên kết từ chính hãng phần mềm nổi tiếng Adobe Systems. Các phần mềm chỉnh sửa video này sẽ có sự đồng bộ với nhau nên việc sử dụng của người dùng cũng trở nên đơn giản và tối ưu công việc hơn.

Với việc sử dụng Adobe Media Encoder CC 2019  người dùng cũng sẽ cảm nhận được tiện lợi, dễ sử dụng hơn so với các phiên bản trước rất nhiểu bởi giao diện của phần mềm đã được thay đổi để có tổng quan đơn giản hơn, thân thiện hơn với người dùng nhưng vẫn giữ được tính chất chuyên nghiệp của một phần mềm đồ họa hiện đại. Để hiểu thêm thông tin về phần mềm, ứng dụng Adobe Media Encoder CC 2019 và cách cài đặt phần mềm thì taiphanmem24h  sẽ cung cấp đầy đủ và hướng dẫn chi tiết download cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019 

hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019
hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019

Tính năng chính của phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019 :

Adobe Media Encoder CC 2019 sử dụng các công nghệ mới trong thời buổi này giúp cho bạn tận dụng tối đa phần cứng để có kết quả nhanh hơn, rút ngắn khoảng thời gian làm deadline với chất lượng cao nhất. Một số công nghệ đáng kể đến trên Adobe Media Encoder CC 2019 là tính năng chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector, đã cải thiện thêm bảng điều khiển Media Browser. Chức năng hỗ trợ chỉnh màu từ ứng dụng After Effects sẽ giúp bản thiết kế, sản phẩm có độ sâu của màu chính xác hơn đến từng điểm ảnh va còn tích hợp thêm phần mềm Audition CC.

Khả năng phát lại trình video khi nhập chuỗi mã. Hệ thống hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh, xem và chỉnh sửa lại phụ đề phim, hỗ trợ định dạng 4K. Tùy chỉnh kênh alpha và độ sâu hình ảnh.Bộ lọc chuyển đổi HDR sang SDR, hỗ trợ cho HDR trong xuất HEVC. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo ra các video VR 180 với tính năng nhập, biên tập và làm hiệu ứng được tối ưu hóa thêm, cho nội dung đơn điệu và lập thể giúp đặt vị trí canh vùng của bạn ngay giữa hành động.

Tính năng mới trên phiên bản 2019 của Media Encoder giúp việc loại bỏ các dấu nhắc khi bạn cần cài đặt codec HEVC. Hỗ trợ cho bộ giải mã phần cứng và phần mềm hệ điều hành MacOS HEVC. Khi bạn nhập các tệp QuickTime mà không được hỗ trợ, bạn sẽ nhận được hiển thị thấy hộp thoại thông báo ở góc dưới bên phải của màn hình cho biết lý do tệp không được hỗ trợ.

Tính năng ưu điểm trên Adobe Media Encoder CC 2019 :

 • Hỗ trợ định dạng máy ảnh, chế độ lấy điểm ARRI Alexa LF.
 • Hỗ trợ định dạng VR180 của Google, Microsoft, Apple.
 • Hỗ trợ rộng hơn cho tăng tốc phần cứng, định dạng hình ảnh tĩnh HEIF (HEIC) trên macOS
 • Xuất, nhập dữ liệu dưới định dạng XAVC QFHD dài GOP 4: 2: 2.
 • Hỗ trợ quản lý màu hiển thị thông minh hơn với công nghệ thông minh A tích hợp trên công cụ phần mềm.
 • Hỗ trợ định dạng máy ảnh của Sony Venice v2.
 • Hỗ trợ xuất tệp lên đến 8K H.264
 • Cải thiện giải mã định dạng máy ảnh RED đời mới.
 • Cải thiện định dạng máy ảnh Sony RAW / X-OCN.
 • Hỗ trợ xuất bản điểm đích cho giới hạn 280 ký tự mới đa dạng.

Cài đặt phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019 Full Crack :

Yêu cầu tối thiểu nhất
Hệ điều hành
 • Microsoft Windows 10 (64 bit), version 1703 hoặc hơn.
 • Hỗ trợ macOS X v10.11, v10.12 hoặc v10.13 trở lên
RAM 4GB (tốt hơn ở 16GB)
Bộ vi xử lý Yêu cầu bộ xử lý Intel 6th Gen, Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit
Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 px
GPU Thẻ GPU được Adobe khuyên dùng cho hiệu năng tăng tốc GPU
Dung lượng ổ cứng Ít nhất 4GB

Link cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019 Full Crack :

===> Link Download Adobe Media Encoder CC 2019 Full Crack :  Google Driver

Xem thêm bài viết liên quan khác :

Hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019 Full Crack chi tiết :

Các bạn chú ý đây là bản Adobe Media Encoder CC 2019 64bit đã được kích hoạt sẵn, nên các bạn chỉ cần tài về cài đặt vào và sử dụng mà không cần làm gì thêm. Sử dụng phần giải nén WinRAR hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải về từ đường link mình đã chia sẻ ở trên về rồi giải nén qua trình WinRAR nha. Sau khi giải nén xong hãy mở chạy file Adobe Media Encoder CC 2019 x64.exe để setup phần mềm. Chọn phần nơi chứa soft và tích vào ô OK cho mình.

hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019
hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019

Bước 2 : Bước này các bạn đợi một chút để phần mềm tự động cài đặt. Sau đó sẽ xuất hiện thông báo như dưới đây và chọn Install.

hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019
hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019

Bước 3 : Tiếp theo xuất hiện thông báo như hình ở dưới. Các bạn tích vào ô Adverstring : Install recommended software để tắt chế độ đặt phần mềm làm trang chủ quảng cáo phiền phức. Nếu bạn nào chưa cài Visual C++ thì nhấn chọn cài thềm nha. Rồi cuối cùng bạn cho chạy INSTALL.

hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019
hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019

Bước 4 : Trong phần này, bạn cứ để như mặc định của thông báo ngôn ngữ và tùy chọn để phần mềm ở mục Location. Tiếp đó chọn Continue.

hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019
hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019

Bước 5 : Khúc này hệ thống tự động Load tiếp nên bạn đợi tầm khoảng 1 phút.

hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019
hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019

Bước 6 : Xuất hiện thông báo Finished là bạn đã hoàn thành rồi đó.

hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019
hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019

Lưu ý : Các bạn không nên update phiên bản mới để sử dụng nhằm tránh tình trạng lỗi mất bản Active bản quyền xảy ra nhé !

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc cần giải đáp dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp cho các bạn nhanh chóng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *