Phần mềm Adobe After Effects 2021 full Crack

Adobe After Effects 2021 version 18.4  (hay còn gọi là After Effects hoặc AE) là một phần mềm chính sửa đồ họa được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Các nhà thiết kế thường sử dụng After Effects với mục đích xử lý, tạo hiệu ứng, ảnh chuyển động, làm video và hình ảnh. Phần mềm phục vụ chủ yếu trong việc chỉnh sửa hình ảnh, dựng video, ngành sản xuất phim. Hầu như ở bất cứ hình, video, tranh, bano quảng cáo đều phải qua sự chỉnh sửa nhất định thì không nên bỏ lỡ phần mềm Adobe After Effects 2021.

Về cơ bản Adobe After Effects 2021 18.4.1.4 là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa video và thêm các yếu tố đồ họa hoặc là tích hợp chuyển động ảnh ghép trong các video. Bạn có thể sáng tạo video sắp chữ, hình ảnh nhân vật và thậm chí thêm VFX (Visual Effect hay còn được gọi là hiệu ứng hình ảnh) vào cảnh. Nếu bạn có đủ quyền khả năng  truy cập vào nội dung 3D, bạn có thể tạo một bộ phim giống như đời thật không khác chút nào. Không hẳn nhiên mà Adobe After Effects 2021 lại được tin dùng nhiều như thế hiện nay nếu không có các tính năng ưu việt trong ngành đồ họa kĩ xảo, hãy cùng taiphanmem24h  tìm hiểu thêm chút thông tin và xem hướng dẫn download bản Active Full chi tiết nhé.

Adobe-After-Effects-2021 Full Crack
Adobe-After-Effects-2021 Full Crack

Các tính năng trên Adobe After Effects 2021

Trong phiên bản mới  Adobe After Effects 2021 V18.4 này hãng sản xuất công nghệ phần mềm Adobe đã cố gắng cập nhật các tính năng mới mang lại hiệu suất tốt hơn, cải thiện hơn việc chỉnh sửa cũng như kết hợp hoàn hảo với Adobe Media Encoder giúp quá trình render trở lên nhanh hơn.

Với Adobe After Effects bạn sẽ có thể tạo ảnh hình lớn hơn bản gốc mà không hề mất đi điểm ảnh, vỡ ảnh . Tích hợp chức năng tạo tiêu đề phim điện ảnh, giới thiệu và chuyển tiếp, thêm hiệu ứng bắt lửa hoặc làm cho trời mưa tùy thích. Làm logo công ty hay doanh nghiệp mỹ miều hoặc một nhân vật 2D, 3D như trên phim ảnh. Với After Effects CC, việc tạo ra các hình ảnh động chuẩn công nghiệp và ứng dụng ghép sáng tạo đều có thể dựa trên bất kỳ ý tưởng như mong muốn mà còn hơn cả sự khác biệt với vài tính năng thông minh Al tự động.
Trong công cuộc thời đại công nghiệp số hóa,  Adobe After Effects dường như là phần không thể thiếu bới nó chính là nơi bắt đầu cho sự phát triển ý tưởng của mình ra hiện thực. Với phần mềm After Effects, hiệu ứng hình ảnh đẹp hay khả năng tinh tế đều có thể hiện diện bằng cách vận dụng sự kết hợp không gian hai chiều hay ba chiều của chúng. Tóm lại, After Effects thường được giới công nghệ số sử dụng trong việc truyền bá hình ảnh quảng cáo thông qua ấn phẩm truyền hình, phim điện ảnh. Khả năng sửa đổi ba chiều từ một đối tượng hai chiều đã là một chức năng đặc biệt trong AAF.

Tạo các phương tiện Motion Graphics giúp bạn có thể hoán đổi các trình chỉnh sửa trong Premiere Pro thay thế hình ảnh hoặc video chất lượng hơn. Bạn có thể sáng tạo ra nhiều biến thể một lúc dựa trên tính thiết yếu với các loại phương tiện khác nhau để đưa ra kết quả đầu ra như đồ họa truyền thông xã hội, trình chiếu động, mẫu ảnh thương hiệu có chứa tính chất biểu tượng.  Giúp đưa ra quyết định thiết kê nhanh hơn nhờ làm việc trên cảnh 3D. Công cụ kết xuất 3D cung cấp cho bạn độ tương phản tức thì về các mẫu thiết kế 3D của bạn trong bảng công cụ Comp để bạn dễ dàng nắm bắt và đưa ra quyết định lựa chọn thích hợp. Rút ngắn thời gian nhận quyền truy cập vào các công cụ sáng tác được ưa thích khi bạn cần sử dụng chúng nhất. Thanh công cụ Comp panel trên Adobe After Effects được tích hợp theo ngữ cảnh hiển thị tùy chọn được tổ chức hợp lý rất dễ nắm bắt.

Adobe-After-Effects-2021 Full Crack
Adobe-After-Effects-2021 Full Crack

Để tìm hiểu thêm về một vài điểm nổi bật nhất trên phần mềm Adobe After Effects 2021 V18.4, bạn có thể cập nhật qua một vài ý tổng hợp cụ thể chính thức từ phần mềm cũ cũng như tính năng mới như sau :

  • Chỉnh sửa và tái thiết kế video với đầy đủ công cụ đa chức năng hỗ trợ.
  • Chèn thêm hình ảnh tĩnh vào một đối tượng hay một hình ảnh 2D và sau đó làm hình ảnh tự di chuyển.
  • Đồng bộ hóa hoàn toàn với các phiên bản nén của phần mềm Photoshop, Primer và Flash.
  • Hiệu ứng khác nhau trên cả 2 nền tảng hình ảnh và văn bản.
  • Khả năng tối ưu hóa hiện đại đầu ra phần mềm Cinema 4D.
  • Tăng khả năng hiệu suất bộ nhớ Cache.
  • Hoàn toàn độc quyền chỉ có trên Adobe After Effects 2021 V18.4 là phát hiện cạnh chính xác của một đối tượng và khả năng loại bỏ nó một cách liền mạch không đứt đoạn khỏi hình ảnh.
  • Có công cụ kiểm soát cử chỉ độc lập.
  • Công cụ ổn định chuyển động VFX mới.
  • Tăng độ chính xác và độ sâu màu pixel.
Adobe-After-Effects-2021 Full Crack
Adobe-After-Effects-2021 Full Crack

Hướng dẫn Download Adobe After Effects 2021 V18.4 Full Crack vĩnh viễn

Cấu hình máy yêu cầu :

Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Win 10 ver 1803 trở lên
CPU Intel 64 bit
RAM 8 GB ( tốt nhất 16 GB)
GPU 2GB VRAM
Dung lượng trống Trên 5GB
Màn hình 1280 x 1080

Link Download Adobe After Effects 2021 V18.4 Full Crack

===> Link Download : OneDriver

===> Link Download : FShare

Xem thêm bài viết khác :

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2021 Full Crack chi tiết :

Bước 1 : Trước khi tiến hành cài đặt bản Crack bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus hay tính năng Defender trên Win 10 bằng cách click sang Off như hình dưới. Sau đó Click vào một trong những đường link download Adobe After Effects ở bên trên.

hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2021
hướng-dẫn-cài-đăt-Adobe-After-Effects-2021

Bước 2 : Sau khi tải về, bạn bắt đầu giải nén phần mềm quá trình WinRAR nha. Tại phần mềm giải nén, bạn tích vào phần Setup giúp mình như hình dưới.

hướng-dẫn-cài-đăt-Adobe-After-Effects-2021
hướng-dẫn-cài-đăt-Adobe-After-Effects-2021

Bước 3 : Tại thông báo tiếp theo, bạn có 2 thiết lập là Language (Ngôn ngữ Tiếng Anh mặc định) và Location (Vị trí đặt thư mục), để tiếp tục bạn tích vào Continue giúp mình.

hướng-dẫn-cài-đăt-Adobe-After-Effects-2021
hướng-dẫn-cài-đăt-Adobe-After-Effects-2021

Bước 4 : Sau khi chờ khoảng 2 phút thì thông báo Finish là bạn đã hoàn tất. Bạn chỉ việc tắt đi và Reset lại máy rồi sử dụng Adobe After Effects 2021 Full Crack thôi. Nhớ bật lại trình diệt Virus bạn nhé.

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp trả lời trong thời gian nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *