Download Dism 10 full crack mới nhất 2021

Phần mềm Dism 10 FULL  chính là một công cụ giúp cho người dùng sử dụng máy tính thực hiện các dòng lệnh hệ thống trên nền tảng Windows. Các tính năng có trên phần mềm sẽ giúp cho máy tính của bạn liên kết và truy xuất nhanh chóng tất cả các loại ảnh từ Windows qua các định dạng tệp .wim, tệp .ffu, tệp .vhd hoặc tệp .vhdx và còn có thể sử dụng để cập nhật hệ điều hành hiện hành hiệu quả

Hầu như trên các dòng máy tính cá nhân, chắc chắn không ít người có riêng cho mình một công cụ tối ưu hóa lại máy tính nhằm đạt đến hiệu quả kèm hiệu suất tốt hơn, không cần phải lo về tình trạng máy bị giật lag liên tục làm kết quả công việc bị ảnh hưởng mà đã cố gắng tìm hiểu nhưng không biết nguyên nhân đến từ đâu. Dism 10 chính là phương pháp sẽ giúp bạn tính chỉnh lại một số vấn đề trên máy chỉ với vài dòng lệnh DISM, nhanh chóng hỗ trợ các tính năng như xử lý tập tin hình ảnh, xóa và tối ưu hóa hệ thống, cũng như quản lý các mục khởi động, bản cập nhật và các chức năng của Windows – tất cả những việc này sẽ giúp máy tính của bạn trở lại trạng thái mạnh mẽ không còn ì ạch thiếu sức sống nữa. Để hiểu rõ hơn về phần mềm DISM 10 và cách cài đặt phần mềm FULL CRACK thì qua bài viết này, taiphanmem24h.com  sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết cho các bạn.

Thông tin về phần mềm Dism 10 Full

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full

Tính năng chính của phần mềm Dism 10 Full

Dù được thiết kế dưới dạng frontend hỗ trợ tiện ích dòng lệnh DISM (hay còn gọi là Deployment Image Servicing and Management), Dism 10 tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn chứ không đơn gian chỉ là một tiện ích quản lý thư viện tập tin hình ảnh hoặc tái tạo lại dữ liệu ảnh. Nếu đã sử dụng qua chắc chắn bạn sẽ thấy Dism 10 có đầy đủ các công cụ tiện ích đa dạng cung cấp khá nhiều tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống trên máy tính, trình quản lý các mục khởi động, trình điều khiển các bản cập nhật và chức năng trên hệ điều hành Windows, và nhất là khả năng xử lý các tập tin hình ảnh của Windows.

Dism 10 nói nó là phần mềm thì cũng không phải bởi nó chỉ yêu cầu bạn cài đặt về máy rồi khởi động trực tiếp từ tập tin chính thì phần việc còn lại Dism 10 sẽ tự đông xử lý với vài thao tác đơn giản, nghĩa là người dùng chỉ cần thực hiện lệnh thì Dism 10 với giao diện làm việc được sắp xếp hợp lý và trình đơn điều hướng nhìn rất cụ thể sẽ được cung cấp quyền truy cập tới tất cả các chức năng của ứng dụng.

Tính năng Disk Cleaner chính là một công cụ nổi bật thường được nhắc tới trong Dism 10. Với khả năng cung cấp thông tin từ dữ liệu đang chiếm dụng dung lượng lưu trữ trên hệ thống chính và thông báo đến người sử dụng máy cho phép xử lý nếu cần. Cụ thể hơn, người dùng được phép xóa lịch sử tìm kiếm, lịch sử cài đặt các bản cập nhật, báo cáo lỗi hệ thống, dọn dẹp các dữ liệu rác và các tập tin tạm thời, tập tin cache, và dữ liệu dư, ẩn đi trong Windows Store.

Ngoài ra, Dism 10 còn tích hợp trình quản lý khởi động trợ giúp người dùng quyết định các ứng dụng và lệnh cần được thực thi khi Windows khởi động rất tiện lợi tránh đi phần tài nguyên dung lượng sử dụng khi mà các tập tin đó vẫn cứ chạy ngầm song song mà mình không cần sử dụng đến.

Bên cạnh đó, trong lúc làm việc trên vi tính chắc chắn các bạn cũng sẽ cần đến một công cụ sao lưu dữ liệu,vgiúp bạn tạo ra một bản dự phòng cho các tập tin cá nhân quan trọng, thì lúc đó tính năng AOMEI  Backupper Standard sẽ cung cấp khả năng mã hóa và giải mã các tài liệu, sao lưu theo lịch trình, theo dõi và phát  hiện tự động tập tin lỗi rất có ích…

Dism 10 còn có một khả năng đặc biệt đó là phần mềm hoạt động như một công cụ tối ưu hóa hệ thống từ rất nhiều cải tiến trong Windows Explorer, các bản cập nhật của Windows, các dịch vụ hoặc các khu vực lưu trữ khác. Ngoài ra, Dism++ còn quản lý các trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống, các liên kết ứng dụng, các chức năng và cập nhật Windows, cung cấp cho người dùng một biện pháp thay thế chức năng Control Panel mà lại hiệu quả hơn rất nhiều.

Tính năng ưu điểm của phần mềm Dism 10 Full

  • Xóa và tối ưu hóa lại toàn bộ hệ thống.
  • Quản lý các mục tự động khởi động hay cập nhật và các chức năng trong Windows.
  • Xử lý tập tin hình ảnh hiệu quả.
  • Truy xuất các tệp thông tin dữ liệu.
  • Sao lưu phần vùng, bản quyền của Windows và Office.
  • Tích hợp nhiều công cụ phức tạp tiện lợi.

Cài đặt phần mềm Dism 10 Full

Các điều cần chuẩn bị để cài Dism 10 Full

  1. Windows Setup: Cần có một hình ảnh của Windows được gắn kết thêm trong tập tin install.wim trong bộ cài Windows 10 được tải về
  2. Một phân vùng trống dung lượng tối thiểu 15GB (ví dụ phân vùng trong máy tính đang chạy Windows 10 đang trống khoảng 15GB)
  3. Một máy tính đang chạy hệ điều hành Windows 10
  4. Windows PE cho Windows 10

Link cài đặt phần mềm Dism 10 Full

===> Link Download phần mềm Dism 10 Full : Google Driver

Xem thêm một số bài viết khác :

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full chi tiết :

Bước 1 : Đầu tiên các bạn tải phần mềm Dism 10 Full từ đường link mình đã chia sẻ ở trên về máy rồi giải nén qua trình WinRAR giúp cho mình nha.

Bước 2 : Sau khi giải nén xong các bạn sẽ bắt đầu cài đặt phần mềm băng cách mở chạy file Dism++x64.exe.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full

Bước 3 : Xuất hiện thông báo như hình dưới thì bạn hãy chọn vào phần Accept – chấp nhận điều khoản dịch vụ của phần mềm để tiếp tục các bước cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full

Bước 4 : Tiếp theo chọn Cancel nha.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full

Bước 5 : Bước này các bạn sẽ backup da bằng việc tích chọn toolkit như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full

Bước 6 : Sau đây là giao diện chọn Activation Backup.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full

Bước 7 : Tiến hành Backup lại bản quyền của windows & office bạn hãy tích vào nút Backup.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full

Bước 8 : Tiếp theo chọn OK như dưới là xong phần backup.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full

Bước 9 : Sau khi bạn đã hoàn thành các bước ở trên xong, máy tính sẽ tạo ra tệp ActiveBackup như hình dưới. Lúc này bạn sẽ lưu file Dism++10.1.25.1_2326624c15b03b79bcf92cb9f845e0e72780c62a p1 để backup khi bạn gặp sự cố.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dism 10 Full

 

Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc dưới phần bình luận sẽ được taiphanmem24h.com  hồi đáp trả lời nhanh chóng cho các bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *